Vinpearl Nam Hội An

Kinh nghiệm chọn căn tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai?

Nên chọn căn hộ tầng cao hay tầng thấp tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai? Việc lựa chọn căn hộ chung cư tầng cao hay tầng thấp tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến không ít Nhà đầu tư đau đầu, nhất là đối với dòng sản phẩm đẳng cấp như Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Bài viết dưới đây xin chia sẻ kinh nghiệm chọn căn tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai sao cho ưng ý nhất.

Trước tiên Khách hàng cư dân, Nhà đầu tư nên biết được những ưu điểm, nhược điểm của các căn hộ tầng cao và tầng thấp để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn.

CĂN HỘ CHUNG CƯ TẦNG CAO TẠI VINHOMES METROPOLIS

—————————–

* Ưu điểm của căn hộ chung cư ở tầng cao:

Sở hữu lợi thế cao tầng, các căn hộ chung cư tầng cao đem theo những ưu điểm vượt trội là: view đẹp và rộng; bầu không khí trong lành, yên tĩnh và có khả năng mang tới một cuộc sống chất lượng cho cư dân. Đặc biệt, những căn hộ tầng cao thường giúp cho chất lượng giấc ngủ cư dân tốt hơn nhờ lợi thế yên tĩnh, hạn chế được các bệnh tật về đường hô hấp.

can ho cao tang tai Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Hơn thế, những căn hộ tầng cao còn hạn chế được tình trạng côn trung xâm nhập như: muỗi, dán hay chuột,…

Mua căn hộ cao tầng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai: Những căn hộ cao tầng (càng lên cao) tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều có tầm nhìn tuyệt đẹp, góc nhìn rộng. Đặc biệt, những căn hộ cao tầng trên cùng là những căn hộ Penhouse thông tầng, rộng rãi, tinh tế và đẳng cấp nhất dự án.

* Nhược điểm của căn hộ chung cư ở tầng cao:

Những căn hộ chung cư tầng cao nói riêng và căn hộ chung cư tầng cao tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai nói riêng đều sẽ tồn tài những rủi ro như hỏa hoạn. Tất nhiên, với hệ thống an ninh tại khu đô thị thuộc tiêu chuẩn 6 sao với sự quản lý của Vinhomes thì việc xảy ra hỏa hoàn sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa.

Ngoài ra, các vấn đề như hỏng hóc thang máy thì đối với những căn hộ tầng cao đây là một vấn đề lớn. Thêm vào đó, những căn hộ tầng cao thường có gió mạnh vào mùa mưa bão, hệ thống cửa sổ, cửa ra vào nếu không tốt sẽ gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình. Các căn tầng cao vào mùa hè cũng thường nóng hơn tầng thấp.

Tuy nhiên, với những tiêu chuẩn thiết kế nhằm mang tới cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân thì các vấn đề nhược điểm của căn hộ chung cư cao tầng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ được khắc phục đến mức tốt nhất.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

icon-dang-ki-chi-xuong

CĂN HỘ THẤP TẦNG TẠI VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

—————————–

* Ưu điểm của các căn chung cư thấp tầng:

can ho thap tang tai Vinhomes Metropolis lieu Giai

Những căn hộ thấp tầng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ mang đến một bầu không khí mát mẻ cho cư dân, giúp cư dân thuận tiện hơn do không mất thời gian di chuyển, chờ thang máy. Đặc biệt, khi xảy ra các sự cố như hỏa hoạn cháy nổ thì thời gian thoát hiểm cũng nhanh hơn rất nhiều.

* Nhược điểm của các căn chung cư thấp tầng:

Bên cạnh những ưu điểm thì Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng tồn tại những nhược điểm như: hay có tiếng hồn, khói bụi.

Tuy nhiên, với hệ thống cây xanh và lối thiết kế thông thoáng, phong cách Singapore sinh thái thì khu đô thị cũng giảm thiểu đến mức tối ưu nhất cho môi trường sống xung quanh khu đô thị sao cho luôn trong lành nhất.

Với những chia sẻ trên đây, Khách hàng hoàn toàn có thể dựa vào sở thích, nhu cầu của bản thân để lựa chọn được căn hộ yêu thích tại khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Xem Thêm

Đánh giá dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Chi tiết mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre