Vinpearl Nam Hội An

Khi sở hữu chung cư Vinhomes Liễu Giai tôi có thể đăng kí cho con theo học trường Vinschool?

Vinhomes Liễu Giai là khu đô thị mới ở Quận Ba Đình dự kiến sẽ có hàng nghìn dân cư đến sinh sống ở đây, việc quan tâm chăm sóc đào tạo dạy học cũng được triển khai.

Với Vinhomes mục tiêu phát triển tri thức trẻ là rất quan trọng, cho nên hệ thống đào tạo dạy học Vinschool luôn là điểm tựa quan trọng mà bất kì phụ huynh nào cũng muốn con em mình được học tập tại đây.

Vinschool luôn đi đầu trong chương trình dạy và học

Vinhomes Liễu Giai cũng như các dự án Vinhomes khác, sự thành công trong sự nghiệp phát triển dạy và học của Vinschool là điều đáng mong đợi nhất. Để đáp ứng những nhu cầu đó hàng năm Vinschool luôn mở quy trình tuyển sinh cho các em cư dân sinh sống ở đây.

Nếu bạn muốn con em muốn học ở đây, thì hàng năm Vinschool thường mở đăng ký đầu vào, và các thủ tục không quá phức tạp .Phụ huynh học sinh nộp phiếu ghi danh và phiếu nhập học theo mẫu của Trường  Vinschool trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Phụ huynh học sinh đóng Phí ghi danh, Phí xét tuyển và Phí hồ sơ. Ở đây phụ huynh sẽ được các chuyên viên tuyển sinh phổ biến những quy định về tuyển sinh và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của thí sinh và phụ huynh.Các học sinh có thành tích cao về học tập, thể thao, nghệ thuật và có Giấy chứng nhận của cấp Thành phố trở lên có thể nộp thêm giấy tờ chứng minh thành tích, danh hiệu (bản sao công chứng) để được Hội đồng tuyển sinh xem xét.

Tuy vậy tất cả học sinh muốn đăng ký học tại Vinschool đều phải vượt qua kỳ xét tuyển do nhà trường tổ chức để có chọn lọc các em phù hợp với chương trình đào tạo. Việc tổ chức nhận hồ sơ và xét tuyển sinh được tổ chức theo một quy trình chặt chẽ, khoa học nhằm đảm bảo tính khách quan công bằng trong việc tuyển chọn học sinh có đủ năng lực học tại Vinschool.

Nếu sở hữu căn hộ chung cư tại Vinhomes Liễu Giai bạn không cần lo lắng về vấn đề tìm kiếm nơi học cho con em, Vinschool luôn là nơi gửi gắm hiệu quả nhất cho bạn. Việc đăng ký vào trường không quá khó khăn, chỉ cần con em bạn có thể thông qua kỳ tuyển sinh tốt.

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre