Vinpearl Nam Hội An

Khác biệt giữa chung cư Vinhomes Liễu Giai và Times City

Đều sở hữu những yếu tố sang trọng, đẳng cấp với môi trường sống lý tưởng. Tuy nhiên, vị trí khác nhau đã tạo nên sự khác biệt giữa chung cư Vinhomes Liễu Giai và Times City.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai giống Times City ở điểm nào?

Nếu nói về điểm giống nhau của hai dự án thì chung cư Vinhomes Liễu Giai và Times City đều sở hữu lối thiết kế hướng tới yếu tố sang trọng và đẳng cấp. Bất cứ dự án bất động sản nào của Vinhomes đều được đầu tư một cách tỉ mỉ về kiến trúc, nội thất và cảnh quan dự án tạo ra môi trường sống thoải mái.

Vingroup đã tạo ra những không gian thiên nhiên tươi mới mang ánh sáng và sinh khí cho căn hộ chung cư, khu đô thị nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.

chung cu times city1

Đặc biệt, chung cư Vinhomes Liễu Giai và Times City đều sở hữu hệ thống tiện ích & dịch vụ tuyệt vời như: dịch vụ đảm bảo an ninh khu vực, khu chăm sóc sức khỏe – Vincharm Spa, hệ thống giáo dục Vinschool,… tạo ra một môi trường tiện nghi bậc nhất cho cư dân Vinhomes.

Bên cạnh những điểm giống nhau, để tạo nên điểm nhấn ấn tượng thì chung cư Vinhomes Liễu Giai còn mang nhiều nét riêng, điểm khác biệt đối với dự án Times City.

Khác biệt giữa chung cư Vinhomes Liễu Giai và Times City

Nếu Times City tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội, là luồng sinh khí mới cho khu vực phía Nam này thì chung cư Vinhomes Liễu Giai tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Hà Nội không chỉ là luồng sinh khí mới mà còn là nơi mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

+ Thứ nhất, điểm khác biệt giữa chung cư Vinhomes Liễu Giai và Times City là: Vinhomes Liễu Giai nằm ngay trên con đường Liễu Giai, vị trí trung tâm của thủ đô Hà Nội, chung cư Vinhomes Liễu Giai tạo điều kiện trao đổi thương mại và tham gia hoạt động trong nước và quốc tế.

chung cư vinhomes Liễu Giai3

+ Thứ hai, vị trí “vàng” độc nhất này mang tới sự thuận tiện để thỏa mãn và đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất trong tương lai. Đây là khác biệt giữa chung cư Vinhomes Liễu giai và Times City thứ hai.

+ Thứ ba, chung cư Vinhomes Liễu Giai gần ngay những tuyến đường huyết mạch như: Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng, Kim Mã,… đây đều là những tuyến đường lưu thông với những khu vực khác trong thành phố. Hơn thế, đặc biệt dễ dàng kết nối với những dự án Vinhomes tại Hà Nội, tạo nên một sự gắn kết tuyệt vời.

can-ho-penthouse-vinhomes-lieu-giai

+ Ngoài ra, chung cư Vinhomes Liễu giai còn gần ngay tòa nhà Lotte Center, Đại sứ quán Nhật Bản. Từ căn hộ Liễu Giai, bạn có thể dễ dàng vận chuyển đến bất cứ nơi nào trong thành phố để làm việc và học tập cho đến các trung tâm mua nơi vui chơi giải trí cũng rất dễ dàng.

+ Một điểm khác biệt nữa giữa chung cư Vinhomes Liễu Giai và Times City là giá bán. Vì có vị trí ngay trung tâm thành phố, lại hội tụ những điểm nổi bật mà dự án Times City không có nên giá bán Vinhomes Liễu Giai cũng cao hơn giá bán tại Times City.

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre