Vinpearl Nam Hội An

Hướng dẫn bố trí nội thất căn hộ Metropolis Liễu Giai theo phong thủy

Để bố trí nội thất căn hộ Metropolis Liễu Giai hợp với phong thủy, cư dân Khách hàng nên lưu ý một số vấn đề như: hướng nhà, bố trí tại phòng khách căn hộ; không gian phòng bếp và phòng ngủ,…

Dưới đây là một số hướng dẫn bố trí nội thất căn hộ Metropolis Liễu Giai giúp Khách hàng sở hữu căn hộ hợp với phong thủy, mang đến những may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Phong thủy hướng nhà

Thông thương, căn hộ được đánh giá cao là những căn hộ có thể đón gió mát và sở hữu ánh sáng ổn định. Mặt dài căn hộ thường nằm theo hướng Bắc Nam.

phong thuy can ho Metropolis Lieu Giai

Tuy nhiên, phần nhiều Khách hàng lại yêu thích sở hữu những căn hộ có hướng phù hợp với phong thủy theo mệnh, tuổi của gia chủ để mong muốn những điều may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc sẽ đến với gia đình.

Bố trí phòng khách căn hộ Metropolis Liễu Giai

can-ho-sky-villas-vinhomes-metropolis

Một trong những không gian được chú trọng nhất chính là không gian phòng khách. Nơi đây không chỉ thể hiên thị hiếu, phong cách và đẳng cấp của gia chủ mà còn có ý nghĩa quan trọng về mặt tài lộc. Bố trí phòng khách hợp lý sẽ mang đến sự thịnh vượng trong làm ăn. Chính vì thế, tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai các kiến trúc sư luôn tỉ mỉ và công phu trong mọi chi tiết để bố trí và sắp xếp các yếu tố sao cho cư dân cảm thấy hài lòng nhất.

Ánh sáng, phong cách đèn chiếu áng, những bức tranh phong cảnh; một số loại cây;… sẽ là những yếu tố làm nên sự tinh tế và sang trọng cho phòng khách.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ DỰ ÁN

icon dang ky

Không gian phòng bếp tại căn hộ

phong bep tai Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Không gian phòng bếp tại căn hộ Metropolis Liễu Giai cũng là yếu tố quan trọng. Những món ăn ngon mỗi ngày, cách sắp xếp phòng bếp có ảnh hưởng trực tiếp đối với khẩu vị, sức khỏe của gia đình. Đây là nơi thể hiện sự ấm cúng cho cả gia đình. Vì thế phòng bếp trong căn hộ Metropolis Liễu Giai được bố trí sao cho vượng khí, tài lộc sinh sôi, là nơi giữ lửa hạnh phục cho gia đình.

Bố trí phòng ngủ tại căn hộ Metropolis Liễu Giai

Phòng ngủ là nơi cần không gian yên tính và thư thái, nhẹ nhàng để đảm bảo cho mỗi thành viên trong gia đình đều dễ dàng đi vào giấc ngủ sau, tái tạo lại năng lượng cho chủ nhân căn phòng sau một ngày dài làm việc vất vả.

Thiết kế phòng ngủ tại căn hộ Metropolis Liễu Giai được bố trí là những gam màu nhẹ nhàng, cách xa khu vực ồn ào của ngôi nhà. Nơi đây chính là không gian bình yên nhất.

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre