Vinpearl Nam Hội An

Grand World Phú Quốc – cơ hội đầu tư đón sóng hậu CoVid-19

Việt Nam đang là một trong những quốc gia kiểm soát tốt dịch CoVid-19 và sẵn sàng tái khởi động đầu tư lại. Trong đó Grand World Phú Quốc đang là dự án có quy mô lớn đáp ứng được nhu cầu đầu tư của khách hàng với 3 loại hình với mức tài chính khác nhau. Cơ hội tại dự án dành cho khách hàng đầu tư là như thế nào?

Grand World Phú Quốc

Đón sóng đầu tư cùng siêu dự án Grand World Phú Quốc

Cơ hội đầu tư nhiều trải nghiệm cùng Grand World Phú Quốc

Theo thông tin update trực tiếp từ chủ đầu tư Vingroup thì có thể thấy dự án được xây dựng với hàng loạt tiệ ích mới được đồng bộ và nâng cấp. Những hoạt động, lễ hội hoàn toàn mới mẻ, đặc sắc với quy mô “khủng” sẽ xuất hiện tại Grand World – thành phố không ngủ với các hoạt động kinh doanh liên tục 24/7.

Grand World được ví như một thế giới thu nhỏ khi tái hiện hàng loạt điểm đến, địa điểm trải nghiệm nổi danh toàn thế giới: kênh đào Venice lãng mạn, công trình tre khổng lồ, bảo tàng gấu Teddy, khu shop sầm uất sáng đèn 24/7… Cùng với đó là chuỗi hoạt động nghệ thuật độc đáo và những sự kiện âm nhạc mang đến không khí lễ hội bất tận suốt 365 ngày/năm.

Tìm hiểu thêm: Tiến độ thanh toán shophouse grand world phú quốc

Tiện ích nổi bật tại dự án với không gian lãng mạn tại kênh đào Venice – một trong những tiện ích ấn tượng tại toàn bộ dự án. Bên cạnh đó là chuỗi những căn Shophouse đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như hỗ trợ khách thuê kinh doanh, hứa hẹn trở thành cú hích của thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Theo chủ đầu tư, chỉ cần số vốn tự có từ 4 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu tài sản tiềm năng sinh lời 24/7 ngày lẫn đêm, 4 năm ân hạn nợ gốc, 2 năm không lo cả gốc lẫn lãi, hỗ trợ tiền mặt 10% trong 2 năm và gói nội thất 6%, cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Grand World Phú Quốc – cú đúp kích hoạt thị trường?

Trong quá trình kinh tế dần đi lên sau dịch CoVid-19 thì Grand World Phú Quốc quay trở lại bùng nổ làn sóng đầu tư hiệu quả. Quá trình chuyển mình sau 5 năm tại Phú Quốc, chính xác tại Bắc Đảo kiến tạo từ chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup.

csbh-shophouse-grand-world-phu-quoc

Chính sách bán hàng Shophouse Grand World Phú Quốc

Các hoạt động nghệ thuật và lễ hội đã mang đến không ít những bất ngờ, thú vị cho chương trình khi giới thiệu quy mô cũng như sự đa dạng các của các hoạt động giải trí tại Grand World: không gian Tinh hoa Việt Nam cổ trấn, đại nhạc hội đẳng cấp tại Quảng trường biển, nghệ thuật đường phố sống động và dạ tiệc ánh sáng hoa lệ tại hồ trung tâm…

Trong bối cảnh thị trường cần nhiều động lực để làm nóng phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, sự kiện đào tạo trực tuyến của Vingroup là cú hích kích hoạt chuỗi hoạt động bán hàng, cũng như tái khởi động lại thị trường. Vingroup cũng một lần nữa thể hiện sự chủ động, tiên phong trong dẫn dắt thị trường trước những biến động. Song song đó, cho thấy khả năng ứng phó linh hoạt của Vingroup thông qua nhiều hoạt động mang tính đột phá trên các nền tảng số.

Theo đại diện của dự án, sự xuất hiện của thành phố kinh doanh 24/7 Grand World hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư đắt giá và đội ngũ sales chính là nhịp cầu kết nối khách hàng và các nhà đầu tư, đóng góp vào sự thay đổi diện mạo của thị trường du lịch nghỉ dưỡng ngay khi quần thể đi vào khai trương cuối năm nay.

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN ĐẦU TƯ

icon dang ky

Thông tin khác cần biết:

Giá biệt thự meyhomes capital phú quốc

Dự án phú quốc

Shophouse hạ long

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre