Vinpearl Nam Hội An

Giá bán “đắt đỏ” nhưng cư dân vẫn muốn mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai?

Để sở hữu được một căn hộ chung cư và an cư trong môi trường sống đẳng cấp tại khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai thì cư dân Khách hàng cần bỏ ra một khoản tài chính lớn, những căn hộ có giá bán lên tới hơn 80 triệu/m2. Tuy nhiên, dù giá bán “đắt đỏ” nhưng cư dân vẫn muốn mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Vậy, điều gì ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã khiến những cư dân này quyết tâm muốn có được một căn hộ tại đây? Bài viết dưới đây xin chia sẻ 3 lý do hàng đầu khiến Nhà đầu tư mê mẩn cuộc sống tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai:

Dự án có vị trí đắc địa dù ở hay đầu tư đều tốt

————————-

Lý do đầu tiên mà cư dân bất cứ giá nào cũng phải mua nhà tại Vinhomes Metropolis  Liễu Giai chính là vị trí đắc địa của dự án. Tọa lạc trên con đường Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội, con đường được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam với những thế mạnh cả về giao thông hạ tầng, phong thủy, giao thương, đây có thể được coi là vùng đất địa linh nhân kiệt mang tới cho gia chủ sở hữu căn hộ tại dự án này đủ “thứ” thuận lợi.

vi tri dac dia cua vinhomes metropolis lieu giai

+ Xét về thuận lợi trong việc di chuyển: con đường Liễu Giai là con đường rộng mở liên kết với các tuyến đường huyết mạch của trung tâm thành phố như Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, giúp việc di chuyển của cư dân dễ dành và thuận tiện hơn rất nhiều so với những khu vực khác.

Phoi canh tu tren cao du an Vinhomes Metropolis Lieu Giai

+ Xét về phong thủy: có thể nói Vinhomes Metropolis Liễu Giai hưởng trọn sự may mắn trời phú với lợi thế: bên hữu là Hồ Tây, bên tả là hồ Ngọc Khánh, phía trước dự án là Hồ Thủ Lệ, phía sau dự án là Hồ Giảng Võ. Với lợi thế này, dù là mặt nào của tòa chung cư, dù là căn hộ nào cũng dễ dàng sở hữu lợi thế “hướng thủy” đắc địa, mang tới những may mắn, tài lộc cho gia chủ.

+ Xét về kinh doanh giao thương: Là vị trí trung tâm thành phố, các hoạt động kinh doanh giao thương sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chính vì thế, dự án được khẳng định dù là để ở hay để đầu tư thì đây đều là lựa chọn tốt.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA CĂN HỘ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT

chi nhi

Mrs. Yến Nhi – Chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp Vinhomes

Dự án sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh

———————–

Nhằm mục đích mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng, tiện nghi hàng đầu hiện nay, khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai được trang bị hệ thống hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh.

co so ha tang tai Vinhomes metropolis Lieu Giai - ly do cu dan muon mua nha tai Vinhomes Metropolis

Chuỗi các hệ thống hạ tầng như: hệ thống đường xá nội khu đô thị, hệ thống điện nước, internet, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, bãi gửi xe hiện đại, trung tâm thương mại dưới lòng đất,… giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi nhất. Đây là lý do thứ hai, đồng thời cũng là lý do quan trọng hàng đầu khiến cư dân muốn mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai dù giá bán đắt đỏ.

Công đồng cư dân văn minh, giàu có và hiện đại

———————-

 ly do cu dan mua nha tai Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai cư dân không chỉ được sống trong môi trường tiện nghi mà còn được sống cùng với những cư dân cùng đẳng cấp, có cùng phong cách sống, cùng chí hướng,… bởi thế, cộng đồng cư dân tại khu đô thị Metropolis là cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, là cơ hội để cả gia đình được sống và phát triển một cách toàn diện nhất, đặc biệt là đối với những thế hệ trẻ đang trong quá trình hình thành và hoàn thiện nhân cách.

Xem Thêm

Chung cư Vinhomes Metropolis – “Dậy sóng” thị trường nhà ở trung tâm thành phố

Đánh giá dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre