Vinpearl Nam Hội An

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai dự kiến từ 69 – 85 triệu /m2. Các căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai thực sự được coi là căn hộ dành cho những doanh nhân, những cư dân thành đạt thực sự muốn hưởng thụ một cuộc sống chất lượng trọn vẹn.

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai đã phần nào nói lên được mục tiêu, đối tượng Khách hàng cư dân mà Chủ đầu tư nhắm tới là ai. Phải khẳng định, nơi đây không giành cho những người nghèo, những gia đình trung lưu, thậm chí là những gia đình có thu nhập khá giả. Vì lẽ, những giá trị mà khu đô thị mang lại, mức chi phí cần chi trả để được hưởng thụ cuộc sống tại nơi đây cần là những cư dân, gia đình có thu nhập cao, thuộc tầng lớp thượng lưu.

phoi canh du an Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai là từ 69 – 85 triệu/m2. Đủ sức chi trả để sở hữu một căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai tại đây, cư dân sẽ được hưởng thụ một cuộc sống với những tiện ích đẳng cấp như: Sống trong một không gian sinh thái ngay trong những tầng cao của khu đô thị với hệ thống vườn nổi; bệnh viện đa khoa quốc tê Vinmec; trường học liên cấp Vinschool; hệ thống an ninh đa tầng với các chốt bảo vệ, hệ thống camera; hệ thống khóa bảo mật, hệ thống phòng chống cháy nổ;…

phoi canh vinhomes lieu giai

Chưa hết, ngay trong căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai cư dân còn được hưởng thụ một không gian sống tuyệt vời với: căn hộ kiến trúc hiện đại; thiết kế tinh tế và thông minh; hệ thống nội thất đầy đủ được trang bị bằng các nguyên vật liệu chất lượng cao;…

chung cu Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Chưa hết, khu chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai còn được sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm giúp môi trường sống, bầu không khí của khu đô thị luôn dễ chịu, tạo cảm giác thư thái trong mỗi bước chân của cư dân. Điều này càng chứng mình giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai là xứng tầm và đáng với “đồng tiền bát gạo” bỏ ra.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ NGHE PHÂN TÍCH CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN

chi nhi

Mrs. Yến Nhi – Chuyên viên tư vấn BĐS Vinhomes cao cấp

HOẶC ĐẶT MUA CĂN HỘ NGAY BÂY GIỜ

datmuahatxop

Xem Thêm

Vinhomes Metropolis Liễu Giai là nơi an cư người nước ngoài yêu thích

Kinh nghiệm chọn căn tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinpearl Condotel Hòn Tre

Tư vấn mua Condotel hòn tre

Tin tức dự án Condotel hòn tre nha trang

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre