Vinpearl Nam Hội An

Điểm khác biệt giữa chung cư Vinhomes Liễu Giai với các chung cư khác là gì?

Chung cư Vinhomes Liễu Giai, hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và muốn sở hữu bởi chung cư Vinhomes Liễu Giai có rất nhiều điểm khác biệt với các chung cư khác hiện nay.

Nếu bạn đến khu vực Quận Ba Đình, ở đây có rất nhiều chung cư khác nhau, đa dạng và cũng được thiết kế xây dựng sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ đưa đến nhiều điểm khác biệt cho bạn, điều đặc biệt đầu tiên dự án Vinhomes Liễu Giai là dự án đầu tiên của Vingroup ở khu vực Quận Ba Đình và được đặt ở “vị trí vàng”. Chủ đầu tư muốn tạo một dấu ấn mạnh mang thương hiệu Vinhomes nên mọi ý tượng cũng như sự sáng tạo sẽ được chủ đầu tư thổi hồn vào dự án này.

Vinhomes Liễu Giai

Do được quy hoạch từ thời pháp thuộc nên phần lớn xung quanh dự án có các công viện và hồ nước lớn để điều hòa không khí cũng như khu vui chơi như: Công viên Thủ Lệ, Công viên Bách Thảo, Hồ Ngọc Khánh và Hồ Giảng Võ…vv. Dự án chung cư Liễu Giai sẽ đem đến cho bạn những cảm giác mát mẻ và êm dịu vào mùa hè, với những cơn gió mang theo hơi nước.

Luôn theo đuổi phong cách sang trọng của kiến trúc phương tây nên căn hộ được thiết kế đẳng cấp đem lại tiện ích tuyệt vời nhất cho bạn. Chung cư Vinhomes Liễu Giai được thiế kế gần gũi với thiên nhiên nhất với diện tích cây xanh lớn đem lại không gian trong lành tươi mới tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

Quang cảnh tuyệt đẹp của Vinhomes Liễu Giai

Đây không chỉ là dự án cao cấp mà giá trị tích lũy trong nó là rất lớn. Tất cả mọi thứ về hà nội xưa và nay đều nằm ngoài khung cửa ban công căn hộ nhà bạn.

Ban công view

Nếu bạn sở hữu chung cư Vinhomes Liễu Giai bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích 5 sao của Vinhomes. Đây là điểm khác biệt nổi bật của chung cư Vinhomes với các chung cư khác. Đây là những tiện ích riêng biệt như :  hệ thống bể bơi sang trọng, trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng nổi tiếng, Trường học liên cấp, phòng khám đa khoa quốc tế…..

Tiện ích Vinhomes

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre