Vinpearl Nam Hội An

Đánh giá vị trí dự án Yoko Onsen Quang Hanh dưới góc độ đầu tư

Dưới góc độ đầu tư, vị trí dự án Yoko Onsen Quang Hanh cần được nhìn nhận dựa trên các tiêu chí khắt khe. 

Dự án Yoko Onsen Quang Hanh được phát triển với quy mô 200 căn biệt thự, 100 căn shophouse thương mại. Cung cấp ra thị trường những sản phẩm đầu tư hấp dẫn. Có thể nói, đây sẽ là một trong những dự án “bom tấn” cuối 2020 và năm 2021 đối với thị trường đầu tư ven đô. Nhất là trong bối cảnh nhà đầu tư đang rất khát các bất động sản thực sự giá trị nhưng có giá bán thuộc vùng “trũng”.

Đánh giá vị trí dự án Yoko Onsen Quang Hanh dưới góc độ đầu tư

Vị trí dự án Yoko Onsen Quang Hanh: Tổ 5, khu 9B phường Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Từ vị trí này, dự án sở hữu nhiều lợi thế, đặc biệt là dưới góc độ đầu tư.

vi tri du an yoko onsen quang hanh

Vị trí của dự án Yoko Onsen kết hợp với kiến trúc Nhật Bản được xây dựng tại khu nghỉ dưỡng tạo nên một điểm dừng chân lý tưởng ven đô. Tại đây, dự án hội đủ yếu tố để làm nên một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo là: Phong cảnh – Phong vị – Phong thổ.

Vị trí dự án Yoko Onsen Quang Hanh đắc địa từ địa thế. Nép mình vào những vách núi hùng vĩ của Quang Hanh, Yoko Onsen Quang Hanh mang đến một trải nghiệm hoàn toàn riêng tư và thanh tịnh cho du khách trải nghiệm. Tại đây, du khách không chỉ được thả hồn thư giãn cùng thiên nhiên mà còn được ngắm những cảnh sắc thơ mộng. Những ánh bình minh len lỏi trong nắng sớm, xuyên qua cánh rừng từ phía đông ló rạng, chiếu vào những khe cửa gỗ của các dãy kiến trúc Nhật Bản, soi bóng trong làn nước khoáng Nhật hiếm có. Đó là một phong cảnh đặc sắc mà không phải những căn nhà cao tầng sầm uất trong thành phố, những dãy nhà liền kề mặt đường trung tâm có thể hưởng thụ được.

Chưa hết, chủ đầu tư Sun Group cho triển khai các hạng mục tiện ích và dịch vụ nghỉ dưỡng đặc sắc. Trong đó không thể không kể đến các món ăn và phong cách ăn chuẩn Nhật. Một PHONG VỊ đặc sắc và ấn tượng mà không phải khu nghỉ dưỡng ven đô nào cũng có.

danh-gia-vi-tri-du-an-yoko-onsen-quang-hanh

Đặc biệt, PHONG THỔ – thổ nhưỡng và văn hoá làm nên sự khác biệt và tạo nên sức hút quyết rũ dành cho du khách. Khiến du khách bị mê mẩn và muốn quay lại nhiều lần. Sun Group chủ đích đưa những dịch vụ có nét văn hoá đậm chất Nhật vào Yoko Onsen, đó là dịch vụ tắm Onsen, nhà hàng, dịch vụ xông hơi cao cấp, trị liệu spa cao cấp,… toàn bộ đều được thiết kế theo tinh thần và phong cách thuần Nhật.

Và để hoàn thiện và làm được điều đó thì không thể không kể tới tài nguyên sẵn có – thổ nhưỡng của địa phương. Đó là nguồn nước khoáng quý giá tại Quang Hanh. Chỉ vị trí này có được nguồn tài nguyên quý giá đó.

Tại đây, dòng nước khoáng thuần khiết với hàm lượng Brom hoà tan tự nhiên cao thứ 3 thế giới chính là nét đặc sắc, đắt giá của vị trí dự án. Dù sau này Việt Nam có thể khai phá thêm các nguồn nước khoáng khác nhưng sẽ hiếm có được mạch nước khoáng nóng nào có các hàm lượng như ở Quang Hanh. Chất lượng khoáng đủ để mang tới những trải nghiệm trong dịch vụ tắm Onsen tốt nhất cho du khách từ sự giải toả căng thẳng đến cải thiện sức khoẻ, tinh thần…

Vì vậy, nếu đánh giá vị trí dự án Yoko Onsen Quang Hanh ở góc độ đầu tư thì đây chắc chắn là một lựa chọn cực kỳ đáng nghiên cứu. Hãy ra quyết định để trở thành người tiên phong trong dự án đầu tư Yoko Onsen.

Đọc thêm:

Biệt thự khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh

Wyndham Thanh Thủy

căn hộ khách sạn a la carte hạ long bay

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre