Vinpearl Nam Hội An

Cơ sở hạ tầng của Vinhomes Liễu Giai có gì mới?

Nếu để ý bạn sẽ thấy, hầu hết các dự án của Vinhomes đều có những điểm nhấn tạo sự khác biệt và lôi cuốn “khát vọng sở hữu” của khách hàng, nhà đầu tư. Dự án Vinhomes Liễu Giai cũng không ngoại lệ khi cơ sở hạ tầng được thiết kế đổi mới và khác biệt hoàn toàn với những dự án xung quanh.

Dưới đây là những cơ sở hạ tầng được dự kiến sẽ xây dựng tại Vinhomes Liễu Giai với mục đích tạo sự khác biệt và mang tới cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi cho cư dân.

1. Hệ thống căn hộ chung cư cao cấp

Vinhomes quyết định thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai theo phong cách mới cao cấp và hiện đại. Với ý tưởng mang không gian thiên nhiên vào các căn hộ, đây sẽ là không gian tuyệt vời, tràn đầy năng lượng.

Đặc biệt, Vinhomes cũng thiết kế 100% căn hộ có ban công thoáng mát và cửa sổ gần ban công. Vinhomes cũng thiết kế các phần cửa kính để mang ánh sáng vào căn phòng, giúp căn phòng thông thoáng hơn nhưng đồng thời cũng thiết kế khéo léo giảm tối đa nguồn năng lượng không cần thiết.

vieu-vinhomes-lieu-giai

Với thiết kế như vậy, bạn sẽ được sở hữu một căn hộ chung cư có tầm nhìn đẹp, thoáng, phóng mắt ra ngoài bạn có thể thấy được con đường Kim Mã xinh đẹp với hai hàng cây cổ thụ lâu năm hay hồ nước Ngọc Khánh với những chú thiên nga trắng muốn nhẹ nhàng lướt trên mặt hồ.

Theo đánh giá, dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai có tầm nhìn sánh ngang với tòa nhà Lotte Hà Nội, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng yêu thích không gian cao và tầm nhìn rộng.

2. Hệ thống trường học liên cấp Vinschool

Vinschool là điểm nhấn mang đặc trưng thuộc dự án của Vingroup, vừa tạo sự khác biệt của dự án với nhiều dự án xung quanh.

Vinschoo – hệ thống trường học liên cấp từ cấp 1 – cấp 3 sẽ mang đến một môi trường đào tạo những nhân tài, mầm non tương lai của đất nước và là môi trường để các bé được phát triển toàn diện.

Vinschool hội tụ những đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, không chỉ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu mà còn thông thạo ít nhất 2 ngôn ngữ Anh – Việt.

Tập đoàn Vingroup đang xây dựng thương hiệu Vinschool như đơn vị đi đầu trong thi đua học tập tốt, lao động tốt và đạt nhiều bằng khen của bộ giáo dục.truong-hoc-vinshool

Với điều kiện phát triển tốt như vậy, sở hữu căn hộ chung cư Liễu Giai thực sự là môi trường đáng để được học tập trong môi trường thuận lợi nhất, mang đến những kỹ năng sốt tốt nhất cho các em.

3. Hệ thống bệnh viện cao cấp – Vinmec

Dự kiến, Vinhomes Liễu Giai sẽ xây dựng bệnh viện cao cấp Vinmec với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mang đến cho bạn sự chăm sóc tận tình và chu đáo nhất theo tôn chỉ “kết nối tinh hoa, tận tâm chăm sóc”.

benh-vien-vinmec

4. Hệ thống trung tâm thương mại cao cấp

Vinhomes đầu tư xây dựng hệ thống trung tâm thương mại cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Gucci, Aut,… giúp bạn thỏa sức mua sắm mà không cần lo lắng tới vấn đề hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đặc biệt, sự tập trung của khu trung tâm thương mại giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi di chuyển.

trung-tam-thuong-mai

Ngoài ra, Vinhomes còn xây dựng hệ thống cây xanh xen kẽ dự án giúp khu chung cư được thanh lọc không khí.

Sự đổi mới về cơ sở hạ tầng trên sẽ mang tới cho bạn một cuộc sống đảm bảo và chất lượng nhất, khác biệt hoàn toàn với những dự án xung quanh.

Xem Thêm

Vì sao Vinhomes Liễu Giai là dự án được quan tâm hàng đầu hiện nay?

Vinhomes Liễu Giai sở hữu 2 lợi thế hấp dẫn cư dân

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre