Vinpearl Nam Hội An

CÓ NÊN SỐNG Ở CĂN HỘ STUDIO

Không phổ biến như shophouse hay nhà liền kề, không nguy nga tráng lệ như biệt thự nhưng căn hộ studio lại là một trong số những loại hình bất động sản được quan tâm nhiều hiện nay. Vậy căn hộ studio là gì? Có nên chọn sống ở đó hay không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và cần tìm hiểu về cả lợi thế và hạn chế của loại hình này.

Căn hộ studio là như thế nào?

Căn hộ Studio

Căn hộ Studio

Căn hộ không có vách ngăn, có diện tích dao động trong khoảng 23-65m^2. Căn hộ studio có đặc thù là diện tích nhỏ nên tất cả các phòng trong căn hộ như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp được thiết kế chung trong một không gian, ngoại trừ phòng tắm sẽ được quây lại trong một góc riêng của căn nhà.

Ưu điểm của loại hình căn hộ studio:

+Về thiết kế, căn hộ studio được thiết kế tạo một không gian chung cho mọi hoạt động sinh hoạt trong nhà. Điều đặc biệt, tất cả các phòng đều có thể đi lại dễ dàng thậm chí là không có vách ngăn để tạo cảm giác rộng rãi.

+Căn hộ studio có mức giá thấp nhất thị trường hiện nay. Căn hộ phù hợp với những gia đình nhỏ có nguồn thu nhập trung bình hoặc những người độc thân muốn ra ở riêng.

+Sống trong một căn hộ có diện tích nhỏ như studio, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn tiền điện nước. Vì trên thực tế, bạn không phải đầu tư quá nhiều trang thiết bị trong phòng, và không cần dùng đến năng lượng nhiều. =>Một không gian hoàn hảo cho bạn thoả sức thiết kế, sắp xếp đồ dùng theo cách bạn muốn, phù hợp với phần lớn những bạn độc thân vui vẻ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre