Vinpearl Nam Hội An

Chung cư Vinhomes Liễu Giai: sản phẩm không chỉ dành cho người Việt

Chung cư Vinhomes Liễu Giai: sản phẩm không chỉ dành cho người Việt mà còn thích hợp hơn cả với người nước ngoài, bởi lẽ Liễu Giai là khu vực có rất nhiều cư dân nước ngoài sinh sống; là môi trường sống chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người nước ngoài,…

Sở hữu vị trí có nhiều cư dân nước ngoài cư trú và làm việc

Sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất thủ đô – 29 Liễu Giai, chung cư Vinhomes Liễu Giai có sự kết nối giao thông thuận lợi với những khu vực xung quanh. Đặc biệt, dự án còn gần những hồ nước tuyệt đẹp của thủ đô như: Hồ Tây, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ. Chính vì vậy, chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ thừa hưởng và sở hữu những tiện ích tuyệt vời của khu vực này.

vinhomes lieu giai nam tai dia diem co nhieu nguoi nuoc ngoai luu tru

Hơn thế, khu vực Liễu Giai còn là khu vực sầm uất, được nhiều cư dân nước ngoài lựa chọn là nơi sinh sống và làm việc. Điển hình là những khách sạn Deawoo, lãnh sự quán Hàn Quốc, Lotte Center Hà Nội, đại sứ quán Nhật Bản, đại sứ quán Hà Lan, ngân hàng công thương Trung Quốc, Công ty TNHH Toto Việt Nam – chi nhánh Hà Nội, trung tâm khoa học và văn hóa Nga,… là nơi cư dân khách hàng làm việc và sinh sống.

Bởi thế nên chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ là dự án sáng giá cho những cư dân nước ngoài lựa chọn.

Sở hữu chất lượng vượt trội đáp ứng nhu cầu của người nước ngoài

Ngoài ra, chung cư Liễu Giai sở hữu chất lượng vượt trội đáp ứng nhu cầu của nước ngoài. Với thiết kế, nội thất cùng tiện nghi và dịch vụ đều được chú trọng và phát triển theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, thậm chí là tiêu chuẩn Luxury 6 sao, chung cư Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ mang tới cho người nước ngoài sự hài lòng vượt trội. Một nơi an cư với môi trường văn minh, trong lành và lý tưởng.

Vinhomes Lieu Giai co chat luong vuot troi dang cap quoc te

Chính sách nhà ở mới hỗ trợ cho cư dân nước ngoài

Chính sách có hiệu lực từ tháng 7/2015 đã mở ra một bước tiến mới cho nền BĐS, góp phần biến thị trường BĐS trở nên sôi động hơn. Chính sách mở cửa này đã giúp nhiều Nhà đầu tư nước ngoài được đầu tư vào thị trường BĐS. Và đây cũng chính là chính sách tuyệt vời để cư dân nước ngoài được sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai một cách dễ dàng.

Hội tụ đầy đủ những ưu điểm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần có của một khu đô thị sang trọng, hiện đại, tiện nghi, chung cư Vinhomes Liễu Giai chính là sản phẩm thích hợp với cả cư dân trong nước và cư dân nước ngoài.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Liễu Giai

Vị trí của dự án Vinhomes Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre