Vinpearl Nam Hội An

Chung cư Vinhomes Liễu Giai được lòng đại gia

Độc đáo trong phong cách, đẳng cấp trong nội thất luxury 6 sao đã giúp chung cư Vinhomes Liễu Giai được lòng các đại gia giàu có, biến chung cư thành nơi an cư lý tưởng của những người giàu, người nổi tiếng và những người có nhu cầu sống cao.

Sự kết hợp khéo léo giữa kiến trúc châu Âu hiện đại cùng với phong cách Singapore đã biến Vinhomes Liễu Giai thành khu chung cư đặc biệt, độc đáo có 1 không 2 tại thành phố Hà Nội.

10Vinhomes Liễu Giai từ những giá trị hiện đại mang phong cách châu Âu…

Lối kiến trúc đậm chất phương Tây này giúp cho những Khách thăm nhìn tổng thể có thể thấy được sự hiện đại và hào nhoáng của khu đô thị Vinhomes Liễu Giai.

chung cu vinhomes lieu giai phong cach song chau au

Tiếp đó là những giá trị trong những căn hộ của Vinhomes Liễu Giai mang đến một cuộc sống ưu việt cho cư dân, đem đến cho cư dân một cuộc sống tuyệt vời.

10

 Đến phong cách sống Singapore độc đáo!

Ngoài phong cách hiện đại đậm chất châu Âu, Thiết kế của Vinhomes Liễu Giai còn mang tới một cuộc sống có phong cách Singapore đậm chất sinh thái.

vinhomes lieu giai mang phong cach singapore

Nhắc tới phong cách sống Singapore là nhắc tới phong cách sống ưu việc, hướng tới tương lai. Đó là cuộc sống chú trọng tới chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho con người.

Các khu vực trong khu chung cư Vinhomes Liễu Giai sẽ được thiết kế và vận dụng tối đa những yếu tố xanh, mang đến một bầu không khí thoải mái và yên bình cho cư dân sinh sống. Đặc biệt, cây xanh được sắp xếp giúp thanh lọc bầu không khí cho khu đô thị, giúp Vinhomes Liễu Giai có môi trường sống trong lành nhất.

Đăng ký để nhận thông tin dự ánmui-ten (1)

dang-ky-gif

10

 Nội thất luxury 6 sao đẳng cấp thượng thừa của Vinhomes Liễu Giai

Nội thất luxury 6 sao đẳng cấp thượng thừa được Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup chú trọng. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho những đại gia, người nối tiếng và những cư dân có nhu cầu sống chất lượng cao yêu thích và muốn sở hữu cuộc sống tại đây.

Noi that luxury 6 sao tai vinhomes lieu giai

Nội thất luxury 6 sao tại chung cư Liễu Giai được thể hiện qua các gian phòng. Mỗi gian phòng, mỗi chức năng khác nhau được thiết kế và sắp xếp hệ thống nội thất khác nhau giúp căn hộ đảm bảo sự xa hoa đúng với chức năng căn hộ, xứng tầm với đẳng cấp luxury 6 sao.

Sở hữu cuộc sống tại đây là sở hữu một cuộc sống quý tộc, thượng lưu, không thua kém chất lượng cuộc sống tại thành phố Hoàng gia Vinhomes Royal City, cũng không thua kém chất lượng đẳng cấp tại khu đô thị Vinhomes Trần Duy Hưng,…

Hội tụ những giá trị vượt trội, Vinhomes Liễu Giai mang tới những giá trị tuyệt vời được lòng đại gia, giúp bất cư ai sở hữu cuộc sống tại đây đều cảm thấy thư thái nhất.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ Penhouse tại chung cư Vinhomes Liễu Giai có điểm gì đặc biệt

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre