Vinpearl Nam Hội An

Chung cư Liễu Giai của Vinhomes có gì đặc biệt?

Rất nhiều Nhà đầu tư, Chủ đầu tư đang ấp ủ những dự án bất động sản nhà ở để chờ cho tới thời điểm chín muồi để bung ra những con át chủ bài của mình, hấp dẫn cư dân khách hàng, Nhà đầu tư. Chung cư Liễu Giai của Vinhomes cũng nằm trong số đó. Vậy chung cư Vinhomes Liễu Giai của Vinhomes có gì đặc biệt để thuyết phục được khách lựa chọn sản phẩm của mình?

vinhomes Bất động sản Hà nội đang nóng lên từng ngày

Bất động sản Hà Nội đang nóng lên từng ngày, từng giờ bởi xu hướng đầu tư bất động sản năm 2016 đang dần bước vào thời kỳ nở rộ. Những dự án đang chờ bung hàng cũng ấp ủ những con át chủ bài khiến khách hàng cư dân, nhà đầu tư yêu thích và lựa chọn chúng. Vinhomes cũng đang ấp ủ nhiều dự án “khủng” tại Hà Nội được Chủ đầu tư Vingroup đặt nhiều kỳ vọng.

bat dong san dang nong len tung ngay

Và tất nhiên, dự án chung cư Liễu Giai của Vinhomes muốn có được sự quan tâm và thuyết phục được khách hàng cư dân, nhà đầu tư mua thì tất nhiên dự án phải có những ưu điểm, thế mạnh nổi trội so với nhiều dự án hiện nay; bản thân dự án phải có sự khác biệt có thể gây ấn tượng và cảm tình mạnh mẽ của cư dân, nhà đầu tư. Vậy, chung cư Liễu Giai có gì đặc biệt?

vinhomes

 Vinhomes Liễu Giai từ sự thiết kế độc đáo trong kiến trúc dự án…

Được liệt vào một trong số ít những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016 về phân khúc bất động sản nhà ở cao cấp ở Hà Nội; Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn mang đến những “kinh hỉ” cho cả khách hàng cư dân và khách hàng nhà đầu tư. Cụ thể:

kien truc du an chung cu lieu giai cua vinhomes

Dự án sẽ được thiết kế theo phong cách có 1 không hai. Đó là sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại phương Tây sang trọng và lịch sự và phong cách thiết kế Singapore tận dụng những không gian trong khu chung cư để thiết lập một hệ sinh thái trong lành. Bởi lẽ, diện tích dự án Vinhomes Liễu Giai của Vinhomes là không lớn, vì thế không thể xây dựng được một hệ thống cây xanh rộng lớn như Vinhomes Mễ Trì. Vì lẽ đó, Vinhomes Liễu Giai đã biến thể khéo léo bằng cách kết hợp phong cách hiện đại và phong cách thiết kế Singapore vào khu chung cư tạo nên một môi trường trong lành giữa thủ đô Hà Nội. Đây là điểm đặc biệt đầu tiên góp mặt trong dự án chung cư Liễu Giai của Vinhomes mà khó có dự án nào sánh được.

vinhomes

 …Tới thiết kế nội thất theo đẳng cấp mới: luxury 6 sao

Kiến trúc độc thôi là chưa đủ, chất lượng của căn hộ chung cư Liễu Giai của Vinhomes cũng là yếu tố Chủ đầu tư Vingroup chú trọng phát triển nhằm mục đích thiết lập một cuộc sống đẳng cấp thời thượng. Bởi thế, ở Vinhomes Liễu Giai bạn sẽ bắt gặp một kiệt tác nghệ thuật đẳng cấp – hệ thống nội thất được thiết kế theo đẳng cấp mới: luxury 6 sao. Đây cũng là một trong những nét đặc biệt sẽ góp mặt trong dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai.

noi that thiet ke luxury 6 sao vinhomes lieu giai

Nội thất luxury 6 sao ở chung cư Liễu Giai của Vinhomes được thể hiện ở những biểu hiện qua các phòng trong căn hộ.

Mỗi một phòng có chức năng riêng sẽ được thiết kế theo ý tưởng riêng, ví dụ: phòng khách sẽ là nơi thể hiện thể diện của gia chủ, vì thế chắc chắn chúng sẽ được thiết kế tỉ mỉ theo phong cách sang trọng và đẳng cấp; các đồ vật trang trí đều được tuyệt chọn một cách khắt khe, tinh tế. Phòng ngủ sẽ lấy ý tưởng nhẹ nhàng, thư giãn để làm chủ đạo giúp gia chủ dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu. Phòng bếp sẽ được bày biện một cách ngăn lắp, gọn gàng, vật dụng được lắp đặt đều thuộc cao cấp bậc nhất. Phòng vệ sinh, phòng tắm đều được lắp đặt các thiết bị giúp gia chủ dễ dàng tận hưởng giây phút thư giãn trong bồn tắm đẳng cấp. Hệ thống nóng lạnh, điều hòa,… cũng được lắp đặt đầy đủ và đều là những vật dụng xa hoa nhưng tinh tế, mỹ lệ.

Tóm lại, Vinhomes Liễu Giai sẽ là một trong những con át chủ bài của tập đoàn Vingroup cho các dự án bất động sản nhà ở cao cấp tại Hà Nội; là dự án hứa hẹn có một lượng lớn khách hàng cư dân có nhu cầu sở hữu.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Liễu Giai

5 lợi ích hấp dẫn khi mua chung cư Vinhomes Liễu Giai

Vinpearl Condotel Hòn Tre

Tư vấn mua Vinpearl Condotel hòn tre

Tin tức dự án Condotel hòn tre nha trang

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre