Vinpearl Nam Hội An

Chủ đầu tư chung cư Liễu Giai của Vinhomes là ai?

Cùng với những thông tin trên con đường Liễu Giai sẽ xuất hiện một dự án chung cư được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn luxury 6 sao; nội thất sang trọng; chất lượng cuộc sống là tiện nghi thì Nhà đầu tư, cư dân Khách hàng càng muốn biết nhiều hơn thế về Chủ đầu tư của dự án. Vậy Chủ đầu tư chung cư Liễu Giai của Vinhomes là ai? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về Chủ đầu tư chung cư Liễu Giai của Vinhomes.

ecologica-casa Chủ đầu tư chung cư Liễu Giai của Vinhomes là ai?

Đối với cư dân có thể không biết nhưng đối với Khách hàng đầu tư bất động sản thì khi nhắc tới Vinhomes ai cũng có thể nghĩ tới “ông lớn” đứng sau thương hiệu này. Đó là tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn có tốc độ phát triển lớn mạnh bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Có thể hiểu sơ lược về tập đoàn Vingroup qua một vài nét sau đây. Thông qua những gạch đầu dòng dưới đây bạn sẽ được biết đưởng Chủ đầu tư Vinhomes Liễu Giai là ai.

+ Tiền thân của tập đoàn Vingroup: Technocom (được thành lập năm 1993 tại Ukraina bởi những người Việt Nam trẻ tuổi) hoạt động thành công trong lĩnh vực thực phẩm với thương hiệu Mivina.

+ Tập đoàn Vingroup chính thức đổi tên và trở về Việt Nam năm 2000

+ Tập đoàn Vingroup hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau:

vingroup chu dau tu du an vinhomes lieu giai

Đến đây, hẳn là bạn đã biết chủ đầu tư chung cư Liễu Giai của Vinhomes là ai. Chung cư Liễu Giai của Vinhomes – thương hiệu bất động sản nhà ở cao cấp của tập đoàn Vingroup.

ecologica-casa Chủ đầu tư Liễu Giai của Vinhomes có đáng tin?

Ngoài băn khoăn Chủ đầu tư chung cư Liễu Giai của Vinhomes là ai thì cư dân, Nhà đầu tư còn quan tâm nhiều hơn đến vấn đề: Chủ đầu tư Liễu Giai của Vinhomes có đáng tin hay không.

Được biết, tập đoàn Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam hàng đầu hiện nay với những thành công rực rỡ bằng các sản phẩm đã và đang đi vào hoạt động như:

+ Vinhomes Royal City (Thanh Xuân, Hà Nội)

+ Vinhomes Times City (Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Untitled

+ Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội

+ Vinhomes Central Park (Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, TP. HCM)

Bằng vào những dự án đã đi vào hoạt động và được phản hồi tích cực từ phía cư dân về chất lượng, dịch vụ của các khu đô thị này, thương hiệu Vinhomes nói riêng và tập đoàn Vingroup nói chung xứng đáng để cư dân tin tưởng.

Bài viết trên đây đã giúp cư dân biết được Chủ đầu tư chung cư Liễu Giai của Vinhomes là ai đồng thời cũng đưa ra những sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp của Vinhomes để cư dân, Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về độ tin cậy của Chủ đầu tư.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Liễu Giai

5 lợi ích hấp dẫn khi mua chung cư Vinhomes Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre