Vinpearl Nam Hội An

Chính sách bán hàng biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

Chính sách bán hàng biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh là gì? văn bản chính sách chi tiết được công bố tại đâu? chính sách bán hàng có những ưu đãi gì hấp dẫn?

Chính sách bán hàng biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

Chính sách bán hàng dự án Yoko Onsen Quang Hanh hiện tại chưa được chủ đầu tư Sun Group công bố. Do đó, khó có thể nói chính xác các chương trình ưu đãi và điều khoản cụ thể trong chính sách bán hàng dự án là gì.

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh

Dù chưa ra chính sách bán hàng biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh. Song, dự án có nhiều ưu điểm vượt trội hấp dẫn các nhà đầu tư. Dường như, chính sách chỉ là bước cuối cùng các nhà đầu tư cần biết để ra quyết định. Đó là những lợi thế mang tính chiến lược và chứng minh tiềm năng sinh lời của sản phẩm.

Sun Group đã đưa ra chiến lược phát triển sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo trên nền tảng tài nguyên khoáng nóng chất lượng số 1 thế giới tại Quang Hanh. Mô hình du lịch chăm sóc sức khoẻ, du khách đi du lịch với mục đích thúc đẩy sức khoẻ và hạnh phúc qua các hoạt động thể chất, tâm lý hoặc tinh thân.

Tắm khoáng nóng mang lại hiệu quả thư giãn, đặc biệt tốt cho người có tuổi và người thường xuyên có công việc căng thẳng. Hoạt động tắm khoáng nóng dưới tác động của hàm lượng khoáng, hàm lượng Ion Na, Cl, hàm lượng Br tác động lên cơ thể giúp cơ thể ấm dần từ bên trong, kích thích tuần hoàn máu dưới da, sát trùng vết thương. Đồng thời làm dịu hệ thần kinh, thư giãn các tế bào thần kinh & giúp khôi phục các chức năng bị suy yếu trên toàn cơ thể.

Ngoài ra, hàm lượng nhỏ Axit Metasilic trong nước khoáng còn có tác dụng điều trị các bệnh viêm loét dạ dày, sỏi tiết niệu, bệnh về da, khớp & tiêu hoá. Công dụng tuyệt vời của khoáng đã thu hút lượng lớn du khách trên thế giới có thói quen và sở thích tìm đến những khu nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Nhật để trải nghiệm.

Screen Shot 2020-12-04 at 3.02.46 PM

Chính nhân tố mô hình khoáng nóng độc đáo tại Yoko Onsen Quang Hanh giúp dự án tăng thêm tiềm năng phát triển và sinh lời. Thêm vào đó, những lợi thế đến từ vị trí đắc địa chiến lược có liên kết vùng quanh khu vực, tỉnh lân cận, tăng khả năng thu hút du khách. Lợi thế chủ đầu tư dự án uy tín & có năng lực hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị quản lý quốc tế & có kinh nghiệm vận hành… củng cố thêm cho việc đầu tư vào bất động sản tại dự án.

Dự kiến, dự án Yoko Onsen Quang Hanh sẽ cho ra mắt nhà đầu tư 2 loại hình bất động sản đầu tư chính đó là biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại shophouse. Trong đó, biệt thự nghỉ dưỡng sẽ có 3 loại chính là biệt thự đơn lập, song lập và tứ lập. Toàn bộ đều được thiết kế theo phong cách chuẩn Nhật để tạo nên sự đồng bộ về kiến trúc và cảnh quan. Đúng theo mục tiêu kiến tạo một ngôi làng Nhật Bản ở Quang Hanh. Nơi được bao bọc bởi những cảnh núi rừng xanh mát, sinh thái và trong lành.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

icon dang ky

Xem thêm:

Biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

Shophouse Yoko Onsen Quang Hanh

Giá bán Yoko Onsen Quang Hanh

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre