Vinpearl Nam Hội An

Chi tiết mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Mật độ sàn căn hộ thấp; thiết kế đa dạng loại hình căn hộ; view tuyệt đẹp hướng các hồ và trung tâm thành phố;… là những nét nổi bật được thể hiện rõ nét trong mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

HÌNH ẢNH MẶT BẰNG DỰ ÁN VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

————————-

Không hổ được mệnh danh là dự án hướng tới sự đẳng cấp, thời thượng vượt trội xứng danh luxury 6 sao và xứng tầm gia chủ thượng lưu, mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được thiết kế thiên theo nhu cầu chất lượng cuộc sống của cư dân từ mật độ căn hộ cho tới hướng nhìn của các căn hộ.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết về mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai:

mat bang du kien du an Vinhomes Metropolip Lieu Giai

Mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

——-

NÉT NỔI BẬT TRONG MẶT BẰNG DỰ ÁN VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

————————–

Không khó để nhận ra những nét nổi bật thể hiện đẳng cấp và khác biệt trên mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai luxury 6 sao so với những dự án trước đó mang thương hiệu Vinhomes được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao.

Điểm nổi bật thứ nhất:

— MẬT ĐỘ SÀN CĂN HỘ MỖI TẦNG THẤP —

Dụng ý của Chủ đầu tư Vingroup khi xây dựng mật độ sàn căn hộ mỗi tầng thấp: chỉ 13 căn/ tầng chính là để nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Bởi lẽ, khi xây dựng mật độ sàn căn hộ mỗi tầng thấp thì tương đương với việc số lượng cư dân sinh sống mỗi tầng sẽ thấp đi. Trong khi đó, theo như mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai thì có tới 8 thang máy được lắp đặt ở mỗi tầng. Như vậy, việc di chuyển đi lại của cư dân sẽ dễ dàng hơn, thời gian chờ thang máy sẽ không lâu và không lo bị quá tải vào những giờ cao điểm.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Mật độ sàn căn hộ môi tầng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai thấp, giúp cư dân có cuộc sống riêng tư, yên tính tuyệt đối

Một ưu điểm nữa không thể không nhắc tới khi xây dựng mật độ sàn căn hộ mỗi tầng thấp chình là CƯ DÂN ĐƯỢC SỐNG TRONG MÔI TRƯỜNG RIÊNG TƯ, YÊN TĨNH. Đây là yếu tố được rất nhiều cư dân, đặc biệt là những cư dân thực sự muốn hưởng thụ cuộc sống và có lối sống thường lưu yêu thích.

Điểm nổi bật thứ hai:

— VIEW CÁC CĂN HỘ ĐỀU TUYỆT ĐẸP —

Điểm nổi bật thứ hai dễ dàng thấy ở mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là tầm nhìn của các căn hộ đều tuyệt đẹp.

Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp: hướng hồ hoặc hướng trung tâm thành phố

Vốn dĩ từ vị trí dự án Vinhomes Metropolis đã có thể nhìn ra nhiều các hướng đẹp trong thành phố, dễ dàng bắt gặp những căn hộ hướng hồ hợp phong thủy hoặc những căn hộ hướng trung tâm thành phố rực rỡ và lấp lánh về đêm. Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai là Khách hàng đang lựa chọn một cuộc sống mang màu sắc hưởng thụ trọn vẹn.

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA TRƯỚC CĂN HỘ VIEW ĐẸP

call-now-2

Mr. Yến Nhi – chuyên viên tư vấn BĐS Vinhomes

Điểm nổi bật thứ ba:

 — THIẾT KẾ ĐA DẠNG LOẠI HÌNH CĂN HỘ —

Một điểm nổi bật nữa cũng thể hiện rõ trong mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai chính là thiết kế đa dạng loại hình căn hộ.

Can ho dang cap tai du an Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Căn hộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai được thiết kế đa dạng về loại hình

Góp mặt trong dự án là 4 loại hình căn hộ được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ và được xây dựng với diện tích từ 54,6m2 – 149m2. Cụ thể:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích sàn xây dựng từ 54,1m2 – 54,6m2

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích sàn xây dựng từ 78,8m2 – 82,5m2

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích sàn xây dựng từ 112,2m2 – 130m2

+ Căn hộ 4 phòng ngủ: diện tích sàn xây dựng là 149m2

Với thiết kế đang dạng về loại hình căn hộ như vậy, Vinhomes Metropolis Liễu Giai chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu sống của nhiều đối tượng thượng lưu: từ những người thích sống một mình với không gian nhỏ xinh cho tới đại gia đình hoặc có nhu cầu sống trong một không gian lớn đến 149m2.

can ho chung cu tai vinhomes metropolis lieu giai

Sở hữu không gian đẳng cấp và thời thượng đến từng chi tiết trong căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Như vậy, chỉ cần nhìn trên mặt bằng dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai là Khách hàng đã có thể thấy ngay những điểm nổi bật và khác biệt của dự án Vinhomes Metropolis so với những dự án khác của Vinhomes và khác biệt hoàn toàn so với những dự án xung quanh khu vực. Đây thực sự là một sản phẩm đáng để những đại gia “lắm tiền nhiều của thực sự” gửi gắm để hưởng thụ cuộc sống thượng lưu và hưởng thụ đẳng cấp vượt trội.

Xem Thêm

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI NHƯ THẾ NÀO?

VĂN PHÒNG CAO CẤP TẠI METROPOLIS LIỄU GIAI – KHƠI DẬY CẢM HỨNG LÀM VIỆC

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre