Vinpearl Nam Hội An

Căn hộ Sky Villas tại chung cư Vinhomes Liễu Giai

Biệt thự trên không sẽ góp mặt tại dự án Vinhomes Liễu Giai, gia tăng thêm giá trị đồng thời nhấn mạnh sự khác biệt của dự án với những dự án trong khu vực và dự án trước đó của Vinhomes. Loại căn hộ Sky Villas tại Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ mang tới cho cư dân sự ngạc nhiên cùng với trải nghiệm hoàn toàn mới, một cuộc sống đáng mơ ước.

Sky Villas được hiểu là biệt thự trên không. Thông thường đây là căn hộ được thiết kế với không gian rộng và thoáng. Điểm nhấn của căn hộ Sky Villas chính là lối thiết kế thông tầng cùng cách sắp xếp không gian phòng tạo nên đẳng cấp khác biệt đầy sang trọng, tinh tế và hiện đại.

sky villas tai vinhomes lieu giai

Sky Villas là sản phẩm đặc thù tại Vinhomes Liễu Giai (Ảnh minh họa)

4 ưu điểm nổi bật của căn Sky Villas tại Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ Sky Villas tại Vinhomes Liễu Giai chính là một trong những điểm nhấn đặc biệt của dự án. Với lối thiết kế thông tầng tương tự như căn penhouse nhưng căn hộ Sky Villa tại Vinhomes Liễu Giai có diện tích rộng hơn, đồng thời được thiết kế với những điểm đặc biệt sau:

1. Tầm nhìn view Hồ Tây tuyệt đẹp

Điểm đặc biệt đầu tiên ở căn hộ Sky Villas tại Vinhomes Liễu Giai chính là tầm nhìn tuyệt đẹp – view Hồ Tây. Với tầng cao (trên 40 tầng) thì từ ban công của căn hộ bạn dễ dàng có thể chiêm ngưỡng đầy đủ nhất thành phố Hà Nội. Từ đây, bạn còn có thể nhìn thấy Hồ Tây – một trong những hồ nước nổi tiếng nhất thủ đô Hà Nội.

sky villas tai vinhomes lieu giai co tam nhin view ho tay tuyet dep

Sky Villas tại Vinhomes Liễu Giai có tầm nhìn view hồ Tây (Ảnh minh họa)

2. Sở hữu sân vườn rộng thoáng

Ngoài sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp Sky Villas tại Vinhomes Liễu Giai còn sở hữu một hệ thống sân vườn rộng thoáng trên không, vừa mang tính lãng mạn, tăng thẩm mỹ cho căn hộ, sân vườn vừa có nhiều chức năng thực dụng.

+ Sân vườn có thể thỏa mãn sở thích trồng cây cảnh, hoa,… của chủ nhân căn hộ.

+ Sân vườn là nơi để bạn có thể hít thở bầu không khí trong lành buổi sáng.

+ Là nơi rèn luyện sức khỏe cho người già nếu không muốn di chuyển xuống dưới khu đô thị.

3. Diện tích lớn khoảng 500m2

Khác với những căn hộ thông thường, căn hộ Sky Villas tại Vinhomes Liễu Giai được xây dựng rộng và thoáng với diện tích dự kiến là 500m2. Nhờ lối thiết kế thông tầng tại phòng khách tạo nên một không gian đẳng cấp. Từ tầng hai bạn có thể quan sát toàn bộ hoạt động tại phòng khách tầng 1 đồng thời có thể thu vào tầm mắt cách sắp xếp cũng như toàn bộ không gian tinh tế tại phòng khách.

vinhomes lieu giai co phong khach voi khong gian rong

Vinhomes Liễu Giai có phòng khách với không gian rộng (Ảnh minh họa)

Với diện tích lớn này, một đại gia đình hay những đại gia giàu có thích sở hữu một thế giới nhỏ riêng biệt trong căn hộ sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

4. Sở hữu bể bơi trong nhà đẳng cấp

Ngoài ra, điểm nhấn nữa không thể bỏ qua tại căn hộ Sky Villas tại chung cư Liễu Giai chính là bể bơi trong nhà. Được thiết kế một cách khéo léo và tinh tế, hệ thống bể bơi trong nhà tạo nên điểm nhấn làm cho căn hộ trở nên quyến rũ hơn, sang trọng hơn, mềm mại hơn và… đẳng cấp hơn.

Ai nên mua căn Sky Villas tại Vinhomes Liễu Giai?

Sky Villas tại Vinhomes Liễu Giai là loại căn hộ đẳng cấp và thời thượng có những điểm vượt trội hơn hẳn so với những loại căn hộ khác. Sở hữu căn hộ Sky Villas có nghĩa là bạn đang sở hữu một cuộc sống đầy mơ ước.

Du an chung cu vinhomes lieu giai

Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, đồng nghĩa với cuộc sống đẳng cấp thời thượng và đáng mơ ước ấy chính là giá bán, chi phí bỏ ra để sở hữu căn hộ Sky Villas không hề nhỏ. Bởi vậy, người nên sở hữu căn hộ Sky Villas này trước hết phải là người có dòng tiền lớn. Thứ hai, những người có nhu cầu sở hữu một cuộc sống chất lượng, cuộc sống đẳng cấp. Thứ ba, những người muốn thể hiện đẳng cấp.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Liễu Giai

Vị trí của dự án Vinhomes Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre