Vinpearl Nam Hội An

Căn hộ Sky Villa duy nhất tại Vinhomes Liễu Giai có gì đặc biệt?

Theo thông tin chưa chính thức, Vinhomes sẽ dành 2 tầng cao nhất tại các tòa chung cư Vinhomes Liễu Giai để xây dựng căn hộ Sky Villa – một trong những điểm nhấn nổi bật và ấn tượng nhất của dự án.

Sky Villa được thiết kế thông tầng

Đặc trưng của căn hộ Sky Villa là được thiết kế thông tầng. 2 tầng cao nhất được nối thông với nhau mà không bị ngăn cách bởi những bức tường => mở rộng tầm nhìn và giúp căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai thoáng và đẹp hơn.

sky-villa

Đặc biệt, chủ nhân của căn hộ Sky Villa không chỉ được tận hưởng một không gian mới lạ, thoáng đãng mà còn được hưởng những tiện nghi vượt trội mà Vinhomes đã trang bị. Vinhomes Garllery Giảng Võ , Đầu tư bất động sản vingroup , Thuê chung cư giá gốc

Trang bị hệ thống sân vườn

he-thong-san-vuong

Ngoài thiết kế thông tầng, chung cư Liễu Giai còn thiết kế căn hô Sky Villa với sân vườn xanh mát, nhiều loại cây xanh giúp thanh lọc bầu không khí và được thiết kế kết hợp yếu tố sơn thủy nhằm mục đích phong thủy tốt cho gia chủ căn hộ.

Sở hữu tầm nhìn view Hồ Tây

Không chỉ sở hữu thiết kế thông tầng đẳng cấp và hệ thống sân vườn xanh mát, Sky Villa tại Vinhomes Liễu Giai còn có vị trí tuyệt đẹp với tầm nhìn hướng ra Hồ Tây – một trong những hồ nước nổi bật, mang dấu ấn của thủ đô Hà Nội.

ho-tay

Không gian thoáng mát, vị trí tuyệt đẹp này sẽ khiến cho Khách hàng có thể sử dụng căn hộ với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ: không gian thoáng đãng của Sky Villa sẽ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời; hoặc vị trí tầm nhìn mở rộng, không gian thoáng sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo, phấn chấn tinh thần,… phục vụ công việc hiệu quả tối đa.

Sở hữu tầm nhìn rộng mở, căn hộ Sky Villa sẽ là một trong những căn hộ “vàng” được dự kiến sẽ có nhiều Khách hàng “tranh giành” nhau để được sở hữu.

Giải thích loại căn hộ Sky Villa

icon-2Căn hộ Sky Villa là loại hình căn hộ được nhiều người yêu thích và rất ưa chuộng ở Mỹ. Sự phá cách trong kiến trúc, biến thể từ một căn hộ thông thường thành một căn hộ mới lạ, độc đáo và cuốn hút.

icon-2Sky Villa có thể được coi là loại biệt thự được xây dựng trên không với diện tích rộng và được thiết kế thông giữa hai tầng liền kề trong tòa nhà, thường là hai tầng cao nhất và được kết hợp với những tiện nghi năng động, cao cấp.

icon-2Sky Villa thường đưa đến cảm nhận về một không gian ấm cúng, thoải mái. Là nơi thích hợp để tổ chức những bữa tiệc chiêu đãi sang trọng hay nơi dành cho những chủ nhân muốn có một không gian đẳng cấp để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc làm việc.

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre