Vinpearl Nam Hội An

Căn hộ Penhouse tại chung cư Vinhomes Liễu Giai

Sở hữu ưu điểm là 1 trong 2 loại căn hộ đặc biệt của dự án, đồng thời số lượng căn hộ lại có hạn cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác giúp căn hộ Penhouse tại Vinhomes Liễu Giai được dự đoán sẽ “cháy hàng” nhanh chóng. Vậy làm thế nào để sở hữu được căn hộ Penhouse tại Vinhomes Liễu Giai với giá bán tốt nhất, vị trí đẹp nhất?

Khám phá căn hộ Penhouse tại Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ Penhouse tại Vinhomes Liễu Giai được thiết kế với đầy đủ các tiêu chuẩn về một căn hộ penhouse đẳng cấp là:

+ Căn hộ thông tầng thiết kế 2 tầng.

+ Căn hộ áp mái

+ Tọa lạc tại cao ốc hiện đại – chung cư Liễu Giai

+ Sở hữu hệ thống ban công lớn và được bao bọc bởi hệ thống kính và tường.

anh-sang-tu-nhien-tai-can-ho-penhouse-vinhomes-lieu-giai

Đặc biệt, căn hộ Penhouse tại Vinhomes Liễu Giai còn được xây dựng và thiết kế với mục đích giảm thiểu tiêu thụ điện năng. Từ căn hộ Penhouse bạn có thể sở hữu những tầm nhìn không giới hạn. Những ý tưởng sáng tạo đưa căn hộ tới một không gian thoáng, thuận lợi cho việc bố trí nội thất. Những phòng tắm, phòng thay đồ, xông hơi được thiết kế nối liền với nhau tạo sự tiện nghi tuyệt vời cho chủ nhân căn hộ.

Ngoài ra, lối thiết kế thông tầng còn tạo ra hiệu ứng đặc biệt giúp ánh sáng được chan hòa trong căn hộ. Đặc biệt, ở căn hộ Penhouse tại Vinhomes Liễu Giai bạn còn được trải nghiệm sự hoàn hảo và chi tiết trong thiết kế sang trọng với hệ thống đảo bếp, quầy bar, những bộ ghế sô pha xa xỉ, những chiếc đèn tinh xảo,… đều tạo điểm nhấn làm nên sức quyến rũ cho căn hộ.

Giá bán căn hộ Penhouse tại Vinhomes Liễu Giai

Bởi những lý do trên nên những căn hộ Penhouse thường là loại hình được nhiều giới thượng lưu ưa chuộng, những ngôi sao nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt, những đại gia nhiều tiền yêu thích. Cũng chính bởi sự xa xỉ và độ hiếm của loại hình này nên căn hộ Penhouse tại Vinhomes Liễu Giai cũng kén người mua bởi giá bán cao.

can ho penhouse tai vinhomes lieu giai ken nguoi mua

Giá bán căn hộ Penhouse tại Vinhomes Liễu Giai mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng dựa vào những thiết kế, chất lượng, cùng những dự kiến thì căn hộ này chắc chắn có giá bán cao hơn rất nhiều so với căn hộ thông thường và thường chỉ dành cho những người giàu có, sở hữu nguồn tài chính lớn muốn sở hữu một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Liễu Giai

Vị trí của dự án Vinhomes Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre