Vinpearl Nam Hội An

Căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai sở hữu diện tích lớn đặc biệt thích hợp với những gia đình đông người, đông con hoặc những gia đình 3 thế hệ. Sở hữu một cuộc sống lý tưởng những gì mà căn hộ 3 phòng ngủ mang lại đều có thể đáp ứng nhu cầu khó tính nhất của cư dân Khách hàng.

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai được xây dựng với diện tích từ 95m2 – 120m2; thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp.

vinhomes-lieu-giai-thiet-ke-noi-that-can-ho-3-phong-ngu

Căn hộ được xây dựng với vị trí đẹp, sở hữu ban công rộng thoáng giúp từ căn hộ có thể dễ dàng ngắm nhìn cảnh đẹp bên ngoài.

Vì sao nên chọn căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai?

Nếu gia đình bạn là gia đình đông người có từ 2 – 3 con; cộng thêm vợ chồng bạn là 5 người thì một căn hộ 3 phòng ngủ là lựa chọn tuyệt vời. Thêm nữa, bạn là người có thu nhập tốt và có nhu cầu sống cao (khi mà những chung cư khác không thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn) thì căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai là lựa chọn không cần bàn.

can ho 3 phong ngu tai vinhomes lieu giai la lua chon ly tuong

Thực tế hiện nay những căn hộ chung cư được coi là cao cấp đã xuất hiện rất nhiều hiện nay với những tiện ích & dịch vụ đa dạng. Tuy nhiên, để tìm được một căn hộ đáp ứng đầy đủ những điều kiện ngày càng cao của cư dân Khách hàng như: vừa có tiện ích & dịch vụ đầy đủ, chất lượng tốt; vừa có môi trường sống lành mạnh để cư dân và con em của cư dân được phát triển toàn diện; vừa cần một bầu không khí trong lành để thư giãn nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng,… thì rất khó.

Hiểu được tâm lý, nhu cầu của Khách hàng nên Chung cư Liễu Giai đã thiết kế một dự án đảm bảo đáp ứng những nhu cầu trên, mang tới cho cư dân cuộc sống tươi đẹp nhất.

Chính bởi những điều trên, lựa chọn an cư tại chung cư Vinhomes Liễu Giai là điều cần thiết và dòng sản phẩm căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Liễu Giai thích hợp với gia đình đông người từ 3 – 5 người.

Sơ lược về dự án Vinhomes Liễu Giai

Về mặt bằng: Vinhomes Liễu Giai xây dựng 4 tòa chung cư với 2 tòa 43 tầng; 2 tòa 45 tầng với tổng cộng 2500 căn hộ với các loại từ 1 – 4 phòng ngủ thêm 2 loại đặc biệt là căn hộ penhousecăn hộ Sky Villas với diện tích từ 50m2 – 500m2.

Về thiết kế: Dự án Vinhomes Liễu Giai được thiết kế bởi Công ty thiết kế Atkins – công ty đã tham gia thiết kế tòa nhà LandMark 81 tại TP. HCM. Với lối thiết kế thoáng mát đảm bảo 100% căn hộ đều có hệ thống chiếu sáng tự nhiên tạo không khí ấm áp cho ngôi nhà.

Về nội thất: Được trang bị đầy đủ từ hệ thống phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ,… đảm bảo mỗi căn phòng đều được bố trí hợp lý từ cách sắp xếp cho tới hệ thống chiếu sáng, hướng ánh sáng tự nhiên,…

Về tiện ích & dịch vụ: Vinhomes Liễu Giai xây dựng hàng loạt các tiện ích và dịch vụ cao cấp như: khu vực nhà để xe cao cấp luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ; hệ thống an toàn và an ninh được đảm bảo tối đa từ hệ thống phòng chống cháy nổ, hệ thống camera giám sát; bảo vệ tại các khu vực và các chốt bảo vệ trong khu chung cư,…

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Liễu Giai

Vị trí của dự án Vinhomes Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre