Vinpearl Nam Hội An

Bố trí bàn ghế hợp phòng thủy cho phòng khách tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Bạn đã trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ đẳng cấp bậc nhất Hà Nội – chủ nhân của căn hộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Một trong những sản phẩm có lợi thể cả về vị trí, đẳng cấp, phong thủy,… tuy nhiên để cuộc sống thêm vẹn trong, tài lộc, may mắn thì hãy xem phòng khách tại căn hộ của mình đã đạt chuẩn phong thủy tài lộc hay chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây:

be boi penhouse tai Vinhomes Metropolis Lieu Giai

Phòng khách là nơi tiếp đón khách, đồng thời cũng là không gian cốt yếu mà khách ghé thăm ngôi nhà của bạn có thể đánh giá về phong cách sống, về đẳng cấp của gia chủ. Vì thế, dù là phong thủy hay thẩm mỹ đối với phòng khách là cực kỳ quan trọng. Khi mua căn hộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai thì Khách hàng sẽ có 2 lựa chọn: 1 là nhận nhà thô hoặc là nhận nhà full nội thất. Với cả 2 lựa chọn này, gia chủ nên kiểm tra và xem xét lại cách bố trí của bộ bàn ghế xem đã hợp gu và đúng chuẩn phong thủy tài lộc hay chưa. Lưu ý dưới đây sẽ giúp khách hàng có được một phòng khách như ý:

Gia chủ phòng khách tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai nên bố trí bàn ghế sao cho cả chủ và khách đều cùng quay mặt ra của. Tuy nhiên không được đối diện với cửa ra vào.

can-ho-sky-villas-vinhomes-metropolis

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết của dự án!

icon dang ky

Lời khuyên cho Khách hàng là: nên bố trí sao cho khách có thể ngồi ở vị trí ‘chỉ đạp’, nằm trên đường chéo vuông góc với cửa ra vào còn gia chủ nên tọa tại vị trí an toàn có thể bao quan tất cả mọi thứ trong phòng và cửa ra vào. Điều này sẽ giúp gia chủ cảm thấy an tâm, thoải mái và chủ động hơn, không bị nỗi ám ảnh soi mói hay dò xét từ phía sau.

mot-goc-can-ho-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Ngoài ra, việc bố trí vị trí các ghế ngồi đối diện ở có thể thể hiện sự sang trọng hay thân mật tùy khoảng cách xa hay gần.

Cũng theo phong thủy tài lộc, nếu phòng khách tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai được sắp xếp theo hình bát quái, tức 8 cạnh thì may mắn sẽ đến với gia chủ. Hoặc nếu gia chủ đặt gương chiếu trên khung cửa sổ thì có thể tạo ra sinh khí thịnh vượng cho căn phòng, làm gia tăng ánh sáng và mở rộng tầm nhìn cho căn phòng.

Với những lời khuyên trên đây hy vọng Khách hàng sẽ có một phòng khách tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai vừa thẩm mỹ vừa có phong thủy thịnh vượng, mang may mắn và tài lộc cho gia đình, sự nghiệp.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

chi nhi

Mrs. Yến Nhi – Chuyên viên tư vấn cao cấp về các dự án Vinhomes

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre