Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh có gì đặc biệt?

Biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh có gì đặc biệt ? Tại sao dự án chưa được mở bán nhưng đã có sức hút mạnh mẽ đối với giới địa ốc? cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra lời giải cho vấn đề. 

biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh-co-gi-dac-biet

* Thông tin tổng quan loại hình biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh

 • Kiến trúc biệt thự: Chuẩn Nhật
 • Biệt thự tứ lập: 124 căn có diện tích đất 120 – 239m2; diện tích xây dựng 147 – 190m2
 • Biệt thự song lập: 46 căn có diện tích đất 210 – 438m2; diện tích xây dựng 218m2
 • Biệt thự đơn lập: 10 căn có diện tích đất 251 – 1363m2; diện tích xây dựng 216 – 668m2

Biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh có gì đặc biệt?

Sự đặc biệt của các căn biệt thự tại dự án Yoko Onsen Quang Hanh nằm ở nhiều yếu tố. Đầu tiên, phải kể tới kiến trúc của sản phẩm. 100% biệt thự tại đây được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc chuẩn Nhật. Từ đó tạo nên một bức tranh tổng thể được ví như làng quê Nhật Bản tách biệt với thế giới bên ngoài nhờ sự bao bọc của mảnh rừng núi tự nhiên xung quanh.

Tiếp đó chính là ý tưởng và phong cách của các căn biệt thự. Chủ đầu tư Sun Group chủ trương thiết kế khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen Quang Hanh nói riêng và khu villas Yoko nói riêng hoà hợp với thiên nhiên. Những căn biệt thự được lấy gam màu trung tính làm chủ đạo. Chất liệu được dùng chính để làm nên một căn biệt thự từ bên ngoài tới nội thất đó là chất liệu gỗ tự nhiên. Để sản phẩm có chất lượng và hài hoà với thiên nhiên, Sun Group đã hạn chế xây tường và thay vào đó là sử dụng các vách ngăn bằng nguyên liệu thân thiện môi trường.

Một ưu điểm khác chính là dù thiết kế đơn lập, song lập hay tứ lập thì không gian chung của khu biệt thự cũng được chủ đầu tư chú trọng, tạo khoảng không rộng rãi và thoáng.

biet-thu-yoko-onsen-quang-hanh-co-gi-dac-biet

Loại hình biệt thự song lập tại Yoko Onsen Quang Hanh

 Thiết kế, ý tưởng là 2 yếu tố tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho căn biệt thự Yoko Onsen. Hoặc quý vị có thể tìm hiểu thêm 3 lý do nên đầu tư biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh để hiểu thêm về dòng sản phẩm. Song, điều này chưa phải là tất cả. Tại dự án Yoko Onsen Quang Hanh, các căn biệt thự sở dĩ có thể thu hút được nhà đầu tư còn bởi các tiềm năng và ưu thế mà dự án này đang sở hữu. Đó là những cơ sở để khẳng định loại hình biệt thự tại đây có khả năng mang về lợi nhuận và những lợi ích hấp dẫn cho khách hàng.

Sản phẩm biệt thự thừa hưởng những giá trị, ưu thế chung của dự án như:

 • Quảng Ninh, địa phương được đánh giá là mũi nhọn kinh tế phía Bắc. Sự phát triển & tầm nhìn chiến lược Quảng Ninh dài hạn. Trong đó, du lịch nghỉ dưỡng là một trong những chiến lược trọng yếu.
 • Tập đoàn Sun Group – chủ đầu tư dự án Yoko Onsen Quang Hanh có chiến lược & tầm nhìn khi phát triển dự án.
 • Sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo, phát triển theo mô hình khoáng nóng Onsen chất lượng và có tính khan hiếm trên thị trường, tạo sự khác biệt trong chuỗi các sản phẩm nghỉ dưỡng hiện hành tại Việt Nam hiện nay.
 • Vị trí dự án đắc địa, có thế mạnh về cả liên kết vùng, sự tiện nghi, đẳng cấp và tiềm năng phát triển
 • Kiến trúc dự án được xây dựng theo phong cách chuẩn Nhật
 • Đơn vị quản lý đẳng cấp, kết hợp với đơn vị quản lý quốc tế giàu kinh nghiệm
 • Sản phẩm biệt thự tại dự án có khả năng gia tăng thu nhập thụ động cho nhà đầu tư
 • Sản phẩm có quyền sở hữu lâu dài, là tài sản tích luỹ bền lâu

Tóm lại biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh có sức hút mạnh đối với những nhà đầu tư sành sỏi là có nguyên do. Đặc biệt, đây là thời cơ tốt dành cho những nhà đầu tư luôn muốn tiên phong thị trường.

Đọc thêm:

suối khoáng yoko onsen quang hanh

bất động sản nghỉ dưỡng cam ranh

biệt thự phú quốc

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre