Vinpearl Nam Hội An

Biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng của Vinpearl – những lý do nên đầu tư

Hiện nay biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng vẫn là kênh đầu tư đem lại nhiều lợi thế khác biệt được khách hàng đặc biệt quan tâm. Và cùng với đó là dấu ấn thương hiệu của Vinpearl của tập đoàn Vingroup dù đã hết hàng nhưng khách hàng cũng đặc biệt quan tâm. Vậy đâu là những lý do mà nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn loại hình này đến thế?

biet-thu-nghi-duong-da-nang

Những lý do vì sao nên đầu tư và lựa chọn được khá nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến quyết định có nên tin tưởng xuống tiền mua hay không. Có thể điểm qua những lý do như sau:

1/ Chủ đầu tư uy tín

Đây có thể nói là yếu tố đầu tiên mà khách hàng luôn tìm hiểu và quan tâm trước khi quyết định tìm hiểu dự án. Bởi trong lĩnh vực đầu tư BĐS, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng có số vốn đầu tư ban đầu chi phí khá lớn. Và hiện nay thì Vingroup là một trong những chủ đầu tư uy tín và làm nhà đầu tư tin tưởng hơn.

Điểm qua những thế mạnh của chủ đầu tư như sau:

+ Thứ nhất, hầu hết các dự án về BĐS của Vingroup đều xếp vào hàng siêu sang, là sản phẩm cao cấp của giới thượng lưu. Với những sản phẩm BĐS khẳng định thương hiệu của mình như: Dự án Vinhome Riveside, Dự án Royal City; Dự án Vinhomes Central Park, Dự án Vinhomes Time City,… cùng hàng loạt những dự án cao cấp khác.

+ Thứ hai, mỗi dự án của Vingroup đều không dừng lại ở những thông tin “rỗng” mà được chính những cư dân đã sống tại những sản phẩm của Vingroup như: Vinhomes Riverside; Time City, Royal City,… khẳng định về chất lượng cũng như đẳng cấp.

Không có gì uy tín bằng việc để Khách hàng tự đánh giá và cảm nhận những gì họ đã trải qua tại các sản phẩm BĐS của Vingroup. Chính vì thế, khi biệt thự biển Đà Nẵng Resort & Villas được đưa ra thị trường thì những Nhà đầu tư (trong đó không ít nhà đầu tư đã và đang dùng sản phẩm của Vingroup) bắt đầu “cuộc đua” chọn biệt thự nghỉ dưỡng ưng ý cho mình tại Vinpearl Đà Nẵng.

Đọc thêm: Giá Vinpearl Đà Nẵng

2/ Hệ thống tiện ích vượt trội

Có thể thấy với những dự án biệt thự nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng nói riêng đều được trang bị hệ thống tiện ích vượt trội.

Các tiện ích như: hệ thống 5 hồ bơi ngoài trời, khu massage thư giãn Vincharm Spa, khu thể thao ngoài trời và thể thao dưới nước, hệ thống quầy bar, dịch vụ bảo mẫu tại vườn trẻ Kid Club, dịch vụ đưa đón,… sẽ mang đến cho Khách hàng một kỳ nghỉ dưỡng với tâm thái được thư giãn trọn vẹn.

3/ Hệ thống an ninh

Có thể thấy với những dự án biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng đều có hệ thống an ninh bậc nhất cũng như được chú trọng đầu tư đảm bảo. Đặc biệt, tất cả lối vào các khu biệt thự đều có chốt chặn kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt. Hệ thống an ninh được trang bị hiện đại gồm: hệ thống camera giám sát, màn hình giám sát, hệ thống điện đàm… Các nhân viên an ninh, bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có nghiệp vụ tốt nên Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu biệt thự biển Đà Nẵng.

4/ Lợi ích hấp dẫn Nhà đầu tư mua biệt thự biển Đà Nẵng

Để hấp dẫn được các Nhà đầu tư, đồng thời cũng là mở ra cơ hội để các Nhà đầu tư cùng với Chủ đầu tư Vingroup cùng hợp tác sinh lời, Vingroup đã đưa ra những ưu đãi hấp dẫn:

  • Chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas được tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự biển với cam kết hưởng 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh biệt thự biển đó, tối thiểu bằng 8% tổng giá trị biệt thư trên dòng tiền USD.
  • Được tặng miễn phí 150 đêm nghỉ/ 10 năm với đầy đủ các dịch vụ của hệ thống Vinpearl, được trao đổi ngày nghỉ từ biệt thự sang phòng khách sạn (1 phòng ngủ biệt thự đổi được 15 đêm nghỉ tại khách sạn thuộc hệ thống của Vinpearl trên toàn quốc).
  • Được tặng thẻ VIP câu lạc bộ Vingroup và được hưởng những ưu đãi mà chỉ thành viên mới được hưởng…

Hiện nay các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup không còn hàng nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng. Để xem thêm những dự án cùng phân khúc, để lại thông tin bằng cách đăng ký form dưới đây:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

icon dang ky

Xem thêm:

biệt thự nha trang

pháp lý condotel

chính sách dự án meyhomes capital phú quốc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre