Vinpearl Nam Hội An

Bán biệt thự biển Vinpearl Nha Trang và hướng đầu tư sở hữu

Việc đầu tư sở hữu mua bán biệt thự Vinpearl Nha Trang đã và đang vẫn được nhiều nhà đầu tư thực sự quan tâm sở hữu. Đây liệu có là kênh đầu tư lý tưởng cũng như khả năng thu hồi vốn, lợi nhuận đem lại và vốn đầu tư ban đầu là bao nhiêu? Những dự án này liệu có còn hàng hay không thì cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang nằm trong điểm nhắm của các Nhà đầu tư đối với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Xu hướng của các Nhà đầu tư BĐS hiện nay là hướng đến những dự án ven biển với hy vọng có thể kiếm được nguồn lợi lớn từ phân khúc thị trường này. Hơn thế, Nha Trang lại đang là một trong những vùng du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm, hút lượng lớn khách du lịch trên cả nước.

1350x340-Kênh-Đầu-Tư-Sinh-Lời-2020

Và những căn biệt thự hạng sang như Vinpearl Nha Trang lại càng thu hút nhà đầu tư hơn với sự đẳng cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao quốc tế. Chính vì thế nó mới thực sự có sức hút lớn đối với giới đầu tư hiện nay.

Nhưng vốn đầu tư vào phân khúc này cũng không phải là con số nhỏ chính vì thế không phải khách hàng nào có nhu cầu sở hữu đều có thể đầu tư. Trước tình hình đó, Chủ đầu tư dự án biệt thự biển Vinpearl Nha Trang là Vingroup đưa ra những ưu đãi hấp dẫn không ngờ. Quý khách hoàn toàn có thể sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nha Trang chỉ với 6 tỷ VNĐ bằng cách sau:

Ngân hàng Techcombank hợp tác với Vingroup, tạo điều kiện thuận lợi cho Nhà đầu tư sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nha Trang với nguồn vốn hỗ trợ lên tới 65% giá trị biệt thự (nếu Chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng mới nhất của Vinpearl Phú Quốc 3 cho dự án biệt thự biển Vinpearl Nha Trang). Nếu được hỗ trợ, Nhà đầu tư mua biệt thự biển Nha Trang sẽ chỉ mất 6 tỷ để mua một căn biệt thự biển Vinpearl Nha Trang giá trị 17 tỷ VNĐ.

– Sở hữu biệt thự Nha Trang dưới dạng ĐỒNG SỞ HỮU
Đây là cách mà Quý khách được mua và sở hữu biệt thự biển Nha Trang thuộc hệ thống Vinpearl mà không cần vay vốn cũng như không cần có nguồn vốn quá lớn. Với nguồn vốn là 6 tỷ VNĐ, Quý khách có thể cùng với hai người khác (bạn bè, người thân, đối tác) góp vốn mua biệt thự biển Vinpearl Nha Trang.

Chủ đầu tư vẫn thực hiện chia sẻ 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê cho các Chủ sở hữu biệt thự. Về phần phân chia 85% lợi nhuận sẽ được các vị đồng sở hữu thỏa thuận cùng nhau, Chủ đầu tư không can thiệp.

Như vậy, chỉ với 6 tỷ VNĐ, Quý khách hoàn toàn có thể sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nha Trang có giá trị tới 17 tỷ VNĐ. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời khủng hiếm có mà Nhà đầu tư thông minh nào cũng muốn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN ƯU ĐÃI

icon dang ky

Đọc thêm:

dự án meyhomes capital phú quốc

bds hạ long

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre