Vinpearl Nam Hội An

Ánh sáng tự nhiên – điểm nhấn của căn hộ Vinhomes Liễu Giai

Điểm nhấn nổi bật ở những căn hộ Vinhomes Liễu Giai chính là được thiết kế tinh tế và khéo léo giúp ánh sáng tự nhiên có thể len lỏi vào những ngóc ngách cần thiết và che lấp những nơi không cần thiết tạo nên sự hài hòa cân đối cho căn hộ. Đặc biệt, sự hài hòa này còn mang nhiều ý nghĩa khác cho căn phòng, trở thành nơi an cư lý tưởng mà bất cứ cư dân nào cũng muốn sinh sống.

1. Tiết kiệm năng lượng nhân tạo

Thực dụng, thực tế và đầy hữu ích. Với lối thiết kế ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện năng cho cư dân. Căn phòng của bạn được đảm bảo lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng, ấm áp.

chat-luong-can-ho-tai-vinhomes-me-tri

Một chút tiền cho chi phí điện năng với cư dân sinh sống tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai không đáng là bao, nhưng lại là hành động có ý nghĩa góp phần tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm không khí, giảm thiểu sử dụng tài nguyên thiên nhiên cho xã hội.

Vừa tiết kiệm tiền trong nhà, lại có ích cho xã hội là điều tuyệt vời mà cư dân văn minh luôn hướng tới.

2. Đáp ứng điều kiện về phong thủy

Ý nghĩa thứ hai trong điểm nhấn này là đáp ứng điều kiện về phong thủy. Đối với nhiều cư dân (đa phần cư dân) khi mua nhà ở đều có xu hướng chọn những căn hộ thoáng mát, có nhiều ánh sáng tự nhiên. Điều này không chỉ nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng nhân tạo, giảm thiểu chi phí sinh hoạt mà còn có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy.

dieu-kien-phong-thuy-vinhomes-lieu-giai

Một căn hộ âm u, thiếu ánh sáng cũng giống như việc sự sống thiếu sinh khí, năng lượng. Đây là điềm báo không tốt. Ngược lại, một căn hộ tràn ngập ánh sáng quá cũng không tốt.

Căn hộ Vinhomes Liễu Giai được thiết kế khéo léo và tinh tế giúp ánh sáng tự nhiên len lỏi vào nơi cần thiết và cũng che lấp những nơi không cần thiết tạo độ hài hòa đáng kinh ngạc và giúp mang lại sinh khí dồi dào, năng lượng mạnh mẽ cho căn hộ, cho gia chủ. Đây là một điềm may, giúp gia chủ có được sự thuận lợi trong công danh, sự nghiệp, gia đình.

3. Mở ra không gian thoáng mát

Ngoài hai yếu tố trên thì yếu tố về một không gian thoáng mát là điều dễ nhận ra nhất. Ánh sáng tự nhiên giúp căn hộ thông thoáng hơn. Kết hợp với một môi trường xanh giúp căn hộ trở nên vừa trong lành, vừa thoáng mát. Phù hợp với tiêu chuẩn sống yên tĩnh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

vinEco

Ngoài ra, yếu tố thoáng mát còn có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển lành mạnh cho cả gia đình bạn bạn. Môi trường sống thoáng mát, trong lành sẽ rất tốt cho sức khỏe của cơ thể và là nơi nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể sau giờ làm việc mệt mỏi.

Xem Thêm

5 LỢI ÍCH HẤP DẪN KHI MUA CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI

CHI PHÍ MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI LÀ BAO NHIÊU?

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre