Vinpearl Nam Hội An

Ấn tượng với sự khác biệt của Vinhomes Liễu Giai

Dự án chung cư Chung cư Vinhomes Liễu Giai được đánh giá là một trong những dự án chất lượng bậc nhất tại quận Ba Đình Hà Nội. Dự án được định hướng xây dựng để trở thành khu chung cư nhà cao cấp bậc nhất thủ đô. Đến với dự án, quý khách hàng sẽ ấn tượng với sự khác biệt của Vinhomes Liễu Giai – thành phố xanh thu nhỏ.

Khác biệt trong công trình phục vụ cuộc sống

Từ lâu Vingroup đã nổi tiếng trên thị trường BĐS với hàng loạt các dự án cao cấp và các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.  Các dự án mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup đã khẳng định về chất lượng sản phẩm khi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo và một cuộc sống tốt nhất. Tiếp nối sự thành công của các dự án như Royal City, Time City, Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án Vinhomes Liễu Giai . Dự án đem đến một cuộc sống khác biệt hoàn toàn cho cư dân tại đây với hệ thống các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp nhất:

+ Hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế Vinschool, với phương pháp dạy hoàn toàn theo phương pháp bên nước ngoài nhằm đem lại môi trường học tập tốt nhất.

truong hoc vinschool tai vinhomes lieu giai

+ Trung tâm thương mại Vincom cung cấp các sản phẩm hoàn hảo nhất.

trung-tam-thuong-mai

+ Bệnh viện Vinmec đem đến chất lượng tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

Chất lượng chung cư Vinhomes

Hệ thống căn hộ chung cư tại Vinhomes Liễu Giai được xây dựng với chất lượng tốt nhất, được thể hiện ở mật độ xây dựng, hệ thống hạ tầng đồng bộ và chất lượng căn hộ.

vieu-vinhomes-lieu-giai

+ Diện tích dự án là hơn 13.000 m2, mật độ về xây dựng là 54%. Các công trình ngoài trời như quảng trường, khu đi dạo…có diện tích khoảng gần 5.000 m2.

+ Hệ thống hạ tầng được đồng bộ từ đường nội bộ, không gian cây xanh…

+ Căn hộ đảm bảo được 2 yêu cầu đó là chất lượng nội thất và căn hộ thông minh tiên tiến.

chung-cu-thiet-ke-theo-khong-gian-mo

Đẳng cấp của khu chung cư Vinhomes Liễu Giai

Dự án được định hướng xây dựng theo thiết kế chung cư siêu cao cấp, tích hợp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ, đặc biệt mọi tiện nghi và công trình đều gần nhau trong 1 không gian.

can-ho-cao-cap-vinhomes-lieu-giai

Dự án đem đến một không gian sống thoải mái, sử dụng những tiện ích hiện đại nhất, đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân trẻ yêu thích cuộc sống trong lành, yên bình.

Khác biệt về dịch vụ

Dịch vụ tại chung cư Liễu Giai được đảm bảo với 2 tiêu chí quan trọng là nhanh chóng và chất lượng. Dự án đáp ứng đầy đủ các dịch vụ về vệ sinh, chăm sóc nhà cửa, dịch vụ lễ tân. Được quản lý chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chắc chắn đem đến cho bạn cuộc sống lý tưởng nhất.

Hy vọng những ấn tượng với sự khác biệt của Vinhomes Liễu Giai ít thấy ở những nơi khác sẽ đem đến cái nhìn khác cho quý khách hàng. Đây sẽ là thông tin hữu ích để quý khách hàng có thể tham khảo khi muốn đầu tư vào dự án chung cư tại Hà Nội.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết dự án!

icon dang ky

Nguồn:http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre