Vinpearl Nam Hội An

8 lợi ích khi mua chung cư Vinhomes Liễu Giai

Mặc dù chưa có thông tin mở bán đối với dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai nhưng Vinhomes Liễu Giai được dự đoán là sản phẩm hút cư dân bởi những lợi ích mà chúng mang lại.

Cùng với thành công của những dự án chung cư cao cấp như Vinhomes Riverside, Vinhomes Time City, Vinhomes Park Hill, Vinhomes Royal City,… Vingroup tiếp tục đưa ra những dự án chung cư cao cấp khác đáp ứng nhu cầu sở hữu chung cư cao cấp và cuộc sống tiện ích, đẳng cấp. Trong đó có dự án Vinhomes Liễu Giai.

Sở hữu căn hộ chung cư Liễu Giai cư dân sẽ được hưởng những lợi ích sau:

1. Vinhomes Liễu Giai có vị trí đắc địa

Trong BĐS thì vị trí luôn là yếu tố hàng đầu cả Chủ đầu tư, Nhà đầu tư và cư dân đều quan tâm và có quyết định đầu tư, mua hay không.

Vị trí vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai vinh dự được đặt ngay trung tâm Hà Nội. Đây là vị trí vàng tạo điều kiện thuận lợi cho mọi Khách hàng (Nhà đầu tư, cư dân) khó tính nhất.

Đặc biệt, xung quanh chung cư Vinhomes Liễu Giai được xây dựng nhiều công trình giải trí và dịch vụ để đưa cư dân tới một cuộc sống tươi đẹp, đầy đủ tiện ích, dịch vụ cao cấp.

2. Sở hữu chung cư có giá bán hợp lý

Xét những sản phẩm trước đây của Vinhomes như Royal City, Time City,… thì hầu hết cư dân, Nhà đầu tư đều hài lòng từ chất lượng căn hộ, tiện ích, dịch vụ của dự án, “đáng đồng tiền bát gạo”.

Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn cũng là một sản phẩm sáng giá đáng để đầu tư, sở hữu. Đặc biệt, Vinhomes Liễu Giai sẽ thiết kế mức giá hợp lý và phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp, giúp Khách hàng đầu tư có nhiều lựa chọn hơn.

3. Kỳ hạn thanh toán rõ ràng

Kỳ hạn thanh toán được coi là yếu tố quan trọng để hút Khách hàng đầu tư. Vì thế, chung cư Liễu Giai sẽ linh động hơn cho khách hàng khi thanh toán chung cư.

Có thể, khi mua chung cư Vinhomes Liễu Giai, Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị chung cư và được thanh toán tiếp trong 1 – 2 năm cho đến lúc bàn giao căn hộ.

4. Sở hữu chung cư của Chủ đầu tư uy tín

70

Vingroup tạo dựng thành công và uy tín từ chính những sản phẩm mà họ đã tạo ra như Vinhomes Time City, Royal, Vinhomes Riverside,… tất cả những dòng sản phẩm cao cấp trước đó đều mang tới sự hài lòng cho cư dân nơi đây, được người tiêu dùng và những chuyên gia phân tích BĐS đánh giá cao.

5. Vinhomes Liễu Giai đảm bảo đúng tiến độ xây dựng

Tiến độ xây dựng là một trong những yếu tố đánh giá năng lực của Chủ đầu tư, đồng thời cũng ảnh hưởng tới quyết định mua chung cư của cư dân. Sẽ có rất nhiều rủi ro cùng phiền phức sẽ xảy ra khi tiến độ dự án không được hoàn thành đúng dự kiến.

Với kinh nghiệm gần 20 năm về kinh doanh bất động sản với nhiều dự án thành công, tập đoàn Vingroup được coi là tập đoàn bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. Với năng lực của mình, tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai đúng thời hạn với chất lượng công trình hàng đầu giống với thiết kế.

6. Sở hữu môi trường sống tuyệt vời

ha-tang-ky-thuat

Những con phố trung tâm như Liễu Giai, Kim Mã luôn được cư dân yêu thích với môi trường sống hoàn hảo, mang tới một sống lý tưởng đầy đủ về nhu cầu dịch vụ và tiện ích sống.

7. Sống trong cộng đồng cư dân cao cấp

Liễu Giai là con đường của khu dân trí cao, được trang bị an ninh bậc nhất thủ đô. Ngoài ra, việc nằm ở trung tâm thành phố với nhiều cơ quan đầu não của quốc gia cũng như thành phố Hà Nội, chung cư Liễu Giai sẽ vô cùng hút khách khi ra mắt.

8. Dịch vụ cá nhân hàng đầu

Các dịch vụ như: trung tâm thương mại, hệ thống giải trí như bể bơi, rạp chiếu phim, trường học, bệnh viện,… là những tiện ích cao cấp, hàng đầu Việt Nam. Tất cả đều được xây dựng đi kèm với chung cư vô cùng thuận tiện cho bạn và gia đình bạn khi sống tại chung cư Vinhomes Liễu Giai.

Xem Thêm :

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHI SỞ HỮU CHUNG CƯ LIỄU GIAI

TẠI SAO VINHOMES LIỄU GIAI LẠI HÚT KHÁCH ĐẦU TƯ?

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre