Vinpearl Nam Hội An

5 lưu ý cần biết nếu muốn đầu tư second home hiệu quả

Xu hướng đầu tư Second home tại Việt Nam được đánh giá cao bởi nhà đầu tư. Và để đầu tư second home hiệu qủa thì quý vị nên nắm được 5 điều cần lưu ý dưới đây.

1/ Đầu tư Second home cần quan tâm tới vị trí dự án

Vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu tư khi đánh giá tiềm năng của một sản phẩm bất động sản. Dù là đầu tư hay mua để ở, làm tài sản thì vị trí luôn có vai trò quan trọng quyết định tới giá trị của sản phẩm ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

khu-do-thi-xanh-villas-thu-hut-gioi-dia-oc

Việc lựa chọn một vị trí đẹp không chỉ cần quan tâm tới tầm nhìn, hướng view của sản phẩm mà các yếu tố như liên kết vùng, các khu vực hạ tầng xung quanh khu vực có được đầu tư phát triển đồng bộ hay không? từ giao thông, các tiện ích, dịch vụ… cũng cực kỳ quan trọng. Vị trí đẹp không chỉ đảm bảo tiềm năng phát triển và sinh lời cho sản phẩm mà còn giúp sản phẩm có thể gia tăng giá trị theo thời gian.

2/ Lượng khách hàng tiềm năng đến second home

Xác định đầu tư vào second home tại Việt Nam là nhà đầu tư đang hướng tới một kênh đầu tư sinh lời từ hoạt động cho thuê lại bất động sản second home. Do đó, lượng khách lưu trú tại sản phẩm có ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu, lợi nhuận của nhà đầu tư.

Do đó, khi đánh giá đầu tư vào second home thì nhà đầu tư cần quan tâm và đánh giá tiềm năng thu hút khách nghỉ dưỡng của dự án. Và vị trí, liên kết vùng, cơ sở hạ tầng giao thông… có vai trò quan trọng thu hút du khách.

Bao giờ mở bán biệt thự Yoko Onsen Quang Hanh ?

3/ Pháp lý dự án có đảm bảo hay không?

Pháp lý dự án là yếu tố tiếp theo ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả khi đầu tư second home. Hiện nay, những dự án nghỉ dưỡng đất thương mại thường có thời hạn sở hữu không quá 50 năm. Sau đó cần gia hạn khi hết hạn sử dụng đất. Nhà đầu tư cần lưu ý vấn đề pháp lý và đặt vấn đề sau khi kết thúc thời hạn 50 năm, chủ đầu tư sẽ là người hỗ trợ gia hạn hợp đồng thuê sử dụng đất này. Bên cạnh đó, không phải dự án nào được chào bán trên thị trường cũng đều đảm bảo có pháp lý đầy đủ. Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ về dự án, nghiên cứu kỹ và các giấy phép xây dựng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quy hoạch 1/500… để đảm bảo an toàn khi đầu tư.

4/ Giá và khả năng tăng trưởng bất động sản

Nhà đầu tư nên sở hữu những second home có giá còn “mềm” và tiềm năng tăng giá cao do xuất phát điểm dòng vốn thấp, và những nơi giá đất sẽ bứt phá khi hạ tầng giao thông hoàn thiện.

5/ Quy mô dự án và chủ đầu tư uy tín

Những dự án được phát triển bởi nhà đầu tư uy tín, quy mô lớn, tích hợp nhiều tiện ích và thường xuyên tổ chức các hoạt động lễ hội sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, giúp gia tăng thời gian lưu trú của du khách tại dự án và có tính thanh khoản cao.

Trên đây là những yếu tố quan trọng sẽ tác động tới hiệu quả khi đầu tư vào dòng sản phẩm second home. Hy vọng khách hàng sẽ có những thông tin hữu ích cho mình.

Tìm hiểu thêm:

Các kênh đầu tư hiệu quả hiện nay

Giá Condotel Nha Trang

Dự án Vân Đồn Quảng Ninh

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre