Vinpearl Nam Hội An

5 lợi ích hấp dẫn khi mua chung cư Vinhomes Liễu Giai

Mua chung cư Vinhomes Liễu Giai bạn sẽ được sở hữu… lợi ích hấp dẫn là: môi trường trong lành, sở hữu căn hộ đẳng cấp, hưởng quyền sở hữu lâu dài,…

1. Môi trường trong lành

Môi trường trong lành là điều tuyệt nhất mà Khách hàng cư dân nào cũng hứng thú và yêu thích.

Sống trong môi trường ô nhiễm, bụi bặm và ồn nào là điều khó chịu mà không một ai muốn. Tuy nhiên, nơi đất chật người đông như thành phố Hà Nội thì điều này là không thể tránh khỏi.

moi-truong-trong-lanh-vinhomes

Để giảm thiểu ô nhiễm, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, Vinhomes đã tạo ra những sản phẩm BĐS nhà ở cao cấp, nỗ lực hết mình để cải thiện bầu không khí ô nhiễm bằng những hệ thống cây xanh, cảnh quan của mỗi khu đô thị. Vì vậy, lựa chọn mua chung cư Liễu Giai là bạn đang lựa chọn cho mình một môi trường sống trong lành bậc nhất Thủ đô Hà Nội.

2. Sở hữu căn hộ đẳng cấp

Ngoài sở hữu một trường sống trong lành, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng để mua chung cư Vinhomes Liễu Giai thì bạn còn được sở hữu một căn hộ đẳng cấp.

thiet-ke-du-an-chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Hiển nhiên, mua căn hộ là bạn đã là chủ nhân của căn hộ, là người sở hữu căn hộ. Nhưng mua chung cư Vinhomes Liễu giai còn có ý nghĩa là bạn đang sở hữu một căn hộ đẳng cấp, khẳng định được vị thế của mình với bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

3. Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng

loi-ich-dau-tu-vinhomes-lieu-giai

Không một dự án nào mà tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư các dự án BĐS nhà ở cao cấp Vinhomes không tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân được sở hữu căn hộ tại Vinhomes. Bằng cách hợp tác với các ngân hàng để mang tới những chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng hấp dẫn, có lợi ích nhất cho Khách hàng để Khách hàng được sở hữu căn hộ tại Vinhomes dù không có đủ vốn mua căn hộ. Mua căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai cũng vậy.

4. Sống trong cộng đồng văn minh tiến bộ

Bạn nên biết, những người có đủ khả năng sở hữu những căn hộ chung cư cao cấp tại Vinhomes Liễu Giai đều là những người có tiền. Họ giống bạn về tư tưởng, về tri thức, về trình độ văn hóa,… Chính vì vậy, mua chung cư Vinhomes Liễu Giai nghĩa là bạn đang lựa chọn một cuộc sống cộng đồng văn minh và tiến bộ.

cuoc-song-tien-nghi-vinhomes

Đặc biệt, những người cùng tư tưởng, cùng trí hướng sẽ rất dễ nói chuyện với nhau, giao tiếp, thậm chí là tạo mối quan hệ hợp tác hơn. Sống trong môi trường Vinhomes Liễu Giai chính là bạn đang tạo dựng cơ hội cho mình được phát triển hơn cả về tri thức và sự nghiệp.

5. Hưởng quyền sở hữu lâu dài

Mua chung cư Vinhomes Liễu Giai còn có nghĩa bạn mua sản phẩm BĐS nhà ở cao cấp và được hưởng quyền sở hữu lâu dài.

cuoc-song-tien-nghi-vinhomes

Bạn sẽ được cấp sổ đỏ cho căn hộ mà bạn mua. Về mặt pháp lý, sản phẩm của Vinhomes luôn được đảm bảo. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề rủi ro pháp lý khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai nếu người thực hiện giao dịch với bạn là môi giới chuyên nghiệp thuộc đại lý phân phối chính thức của Vinhomes Liễu Giai.

Xem Thêm

Vị trí chung cư Liễu Giai

Mặt bằng dự án chung cư Liễu Giai

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre