Vinpearl Nam Hội An

4 sự thật về dự án “vàng” Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai là dự án tổ hợp khu chung cư cao cấp, trung tâm thương mại sôi động và văn phòng hiện đại. Là dự án “vàng” của Vingroup với 4 sự thật hút Khách hàng và Nhà đầu tư ngay từ khi chưa có thông tin chính thức.

Sự thật 1: Vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố

Khác với những dự án nằm ở một phía của thành phố, Vinhomes Liễu Giai được coi là dự án có vị trí ngay trung tâm của thành phố. Tọa lạc tại số 29 Liễu Giai – khu vực kết nối dễ dàng với những con phố chính của thủ đô Hà Nội như: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Hoàng Hoa Thám,…

vi-tri-vinhomes-lieu-giai

Ngoài ra, Vinhomes Liễu Giai còn tọa lạc ngay những khu vực trọng điểm của trung tâm thương mại, trường học, khách sạn.

Dự kiến khi Vinhomes Liễu Giai được mở bán, nơi này sẽ trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc Thủ đô.

Sự thật 2: dự án tổ hợp nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại

Không đơn thuần chỉ là khu chung cư cao cấp, Vinhomes Liễu Giai xây dựng vừa nhằm mục đích cung cấp các khu căn hộ chung cư cao cấp cho cư dân, vừa là nơi kinh doanh với văn phòng hiện đại và trung tâm thương mại sôi động.

tien-ich-cong-cong

Đồng bộ với những dự án sắp tới sẽ ra mắt như Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Mỹ Đình, dự án Vinhomes Liễu Giai cũng dành ra tới 46% diện tích dự án để xây dựng tiện ích cây xanh, bệnh viện, trường học, khu thể thao,…

Dự kiến, dự án sẽ có quy mô khoảng 13.039m2, với 2 tòa tháp 30 tầng trong đó có 6 tầng trung tâm thương mại, 6 tầng hầm và 378 căn hộ tiện nghi.

Sự thật 3: Tiện ích trong tầm tay

Vinhomes Liễu Giai là dự án được trang bị với tiện ích trong tầm tay, chủ nhân căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai chỉ cần dọn đến và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp hoặc cho thuê lại với mức sinh lời hấp dẫn.

Sự thật 4: dự án thuộc Vinhomes thường nhanh “cháy hàng”

Một thực tế là hầu hết các dự án mang thương hiệu Vinhomes đều hết hàng chỉ trong nháy mắt. Tình trạng “cháy hàng” khiến nhiều Khách hàng, Nhà đầu tư tiếc nuối vì không kịp đặt chỗ sở hữu căn hộ tại Vinhomes. Tiêu biểu là dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Riverside,…

Chính vì vậy, việc nắm bắt thông tin về dự án một cách nhanh chóng, chính xác là điều kiện tiên quyết để Khách hàng, Nhà đầu tư có cơ hội sở hữu và đầu tư vào sản phẩm bất động sản Vinhomes Liễu Giai một cách nhanh chóng nhất.

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre