Vinpearl Nam Hội An

3 tiêu chuẩn khiến người nước ngoài yêu thích chung cư Vinhomes Liễu Giai

Dự án tọa lạc tại vị trí đông dân cư nước ngoài; phong cách, chất lượng căn hộ hợp ý người nước ngoài,  chính sách nhà ở mới,… là 3 tiêu chuẩn khiến người nước ngoài yêu thích chung cư Vinhomes Liễu Giai và muốn lựa chọn nơi đây làm nơi an cư lâu dài khi ở tại Việt Nam.

Dự án tọa lạc tại vị trí đông dân cư nước ngoài

Dự án tọa lạc tại vị trí đông dân cư nước ngoài là tiêu chuẩn đầu tiên ở Vinhomes Liễu Giai khiến người nước ngoài yêu thích.

Vinhomes Liễu Giai tọa lạc trên con đường Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm của dự án mang đến nhiều lợi ích từ việc di chuyển đi lại thuận tiện cho đến những thuận lợi trong việc giao thương.

chung cu vinhomes lieu giai

Điều đặc biệt là vị trí này là nơi an cư của rất đông cư dân nước ngoài như: tại tòa nhà Lotte; đại sứ quán Nhật Bản, Khách sạn Daewoo Hà Nội; Học viện hành chính quốc gia,… đây đều là những nơi hội tụ cư dân nước ngoài làm việc, công tác, du lịch, học tập an cư. Chính vì vậy, sự xuất hiện của chung cư Liễu Giai với đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng sống đáp ứng nhu cầu cư dân nước ngoài sẽ là nơi mà người nước ngoài yêu thích muốn lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.

Phong cách, chất lượng căn hộ hợp ý người nước ngoài

Với mục đích tạo ra những giá trị, những tiêu chuẩn sống đẳng cấp hướng tới tương lai, dự án Vinhomes Liễu Giai được Chủ đầu tư lựa chọn xây dựng theo phong cách mang đậm dấu ấn Tây Âu vừa hiện đại vừa sang trọng, đồng thời mang theo những nét nhẹ nhàng, thanh thoát của thiên nhiên khi sử dụng các điểm nhấn là hệ thống cây xanh đậm chất Singapore.

mui-ten (1)

icon goi 090.342.1315

Để được tư vấn sở hữu chung cư Vinhomes Liễu Giai

Sự kết hợp giữa hai phong cách mang lại một khu chung cư vừa đáp ứng tiêu chuẩn sống hiện đại, vừa đáp ứng nhu cầu sống xanh – sạch tại thành phố Hà Nội ngày càng ô nhiễm này.

Can ho Vinhomes Lieu Giai

Điểm nữa là, chất lượng cuộc sống của cư dân khác tại khu đô thị Vinhomes Liễu Giai được đặt lên hàng đầu – đây là điều mà người nước ngoài đặc biệt coi trọng.

+ Tại các căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai, hệ thống nội thất căn hộ được xây dựng là chất lượng Luxury 6 sao. Điều này đủ để bạn hình dung về một căn hộ có hệ thống nội thất xa xỉ, xa hoa và lộng lẫy nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế và quyến rũ khiến cho bất cứ cư dân nào cũng đều mê mẩn.

+ Ngoài hệ thống nội thất căn hộ thì chất lượng căn hộ còn được thể hiện ở những tiện ích cùng dịch vụ bao quanh nội khu chung cư Vinhomes Liễu Giai. Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup chú trọng phát triển Vinhomes Liễu Giai thành một nơi an cư lý tưởng nhất.

Chính sách nhà ở mới mở cửa cơ hội cho người nước ngoài sở hữu nhà ở Việt Nam

Chính sách nhà ở mới mở cửa cơ hội cho người nước ngoài sở hữu nhà ở Việt Nam chính là tiêu chuẩn thứ 3 khiến Nhà đầu tư yêu thích chung cư Vinhomes Liễu Giai.

Theo bộ luật sửa đổi nhà ở mới thì hiện nay người nước ngoài tại Việt Nam có thể sở hữu nhà ở như người Việt một cách dễ dàng hơn (luật có hiệu lực kể từ tháng 7/2015). Đây là chính sách hấp dẫn mở ra cơ hội cho những người nước ngoài đang an cư, sinh sống tại Việt Nam được sở hữu nhà ở với pháp lý rõ ràng.

Với 3 tiêu chuẩn trên, chung cư Vinhomes Liễu Giai đã thực sự được người nước ngoài yêu thích và muốn sở hữu ngay khi được mở bán.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Liễu Giai

Căn hộ Sky Villas tại Vinhomes Liễu Giai đẳng cấp của giới thượng lưu

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre