Vinpearl Nam Hội An

3 tiết lộ thú vị về căn hộ chung cư tại Vinhomes Liễu Giai

100% các căn hộ được chiếu sáng bằng ánh nắng tự nhiên tạo độ thông thoáng cho căn hộ chỉ là 1 trong 3 tiết lộ thú vị về căn hộ chung cư tại Vinhomes Liễu Giai sẽ khiến các cư dân có ý định sở hữu căn hộ chung cư tại đây mừng thầm.

1. 100% căn hộ được chiếu sáng bằng ánh nắng tự nhiên

Tiết lộ thú vị thứ nhất về căn hộ chung cư tại Liễu Giai chính là 100% căn hộ tại đây sẽ được chiếu sáng bằng ánh nắng tự nhiên tạo độ thông thoáng cho căn hộ đồng thời mang tới nguồn sinh khí cho căn hộ. Đây chính là điềm lành mang về sự tài vượng cho Chủ nhân căn hộ.

anh-sang-tu-nhien-tai-can-ho-vinhomes-lieu-giai

Không ai muốn sống trong một căn hộ tù túng và bí bách không thể thấy ánh sáng mặt trời. Một không gian sống lý tưởng phải là một không gian trong lành và thoáng đãng. Căn hộ chung cư tại Vinhomes Liễu Giai được thiết kế theo ý tưởng như vậy.

2. 70% căn hộ chung cư tại Vinhomes Liễu Giai có tầm nhìn hướng hồ

Tiết lộ thú vị thứ hai khiến các Khách hàng cư dân không khỏi mừng thầm khi mua căn hộ chung cư tại Vinhomes Liễu Giai chính là 70% căn hộ chung cư có tầm nhìn hướng hồ.

view-huong-ho-chung-cu-lieu-giai

Sở hữu tầm nhìn hướng hồ, căn hộ không chỉ có lợi thế về tầm nhìn đẹp mà căn hộ có hướng hồ còn mang một ý nghĩa khác trong việc chọn nhà ở. Đó là phong thủy. Căn hộ hướng hồ hoàn toàn phù hợp với quan điểm “hướng thủy” trong phong thủy. Từ đó, Chủ nhân căn hộ sẽ có được những may mắn trong cuộc sống, công việc.

3. Tiện ích 5 sao phục vụ đời sống cư dân

Tiết lộ thứ ba, đồng thời cũng là yếu tố hấp dẫn bậc nhất của dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai chính là hệ thống tiện ích 5 sao phú vụ đời sống cư dân cùng con em của cư dân.

Chung cư Vinhomes Liễu Giai dự kiến sẽ có hệ thống tiện ích đầy đủ đạt chất lượng 5 sao quốc tế như:

icon-2 Phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày

Các tiện ích phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày sẽ được dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai trang bị là: khu trung tâm thương mại (phục vụ hoạt động mua sắm của cư dân); khu rạp chiếu phim (phục vụ hoạt động giải trí); khu rèn luyện sức khỏe (phòng tập GYM);…

icon-2 Phục vụ hoạt động giáo dục con em

Các con em của cư dân Vinhomes Liễu Giai sẽ được học và đào tạo về kiến thức học vấn cùng kiến thức văn hóa ứng xử, đạo đức,… qua hệ thống giao dục đẳng cấp quốc tế từ trường hợp Vinschool.

icon-2 Phục vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân

Dù là tĩnh dưỡng sức khỏe hay chữa bệnh thì Vinhomes Liễu Giai vẫn sẽ có những hoạt động chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. VinMec – bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế được trang bị các trang thiết bị y tế hàng đầu thế giới cùng với đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn,… mang tới cho cư dân khách hàng một cuộc sống chất lượng và tốt cho sức khỏe nhất có thể.

Xem Thêm

CHI PHÍ MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI LÀ BAO NHIÊU?

LÝ DO NÊN MUA CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI NGAY BÂY GIỜ

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre