Vinpearl Nam Hội An

3 điểm nhấn không thể bỏ qua khi mua chung cư Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai là dự án về nhà ở thuộc phân khúc cao cấp thuộc thương hiệu Vinhomes và được đầu tư bởi Chủ đầu tư Vingroup. Nếu đã xác định mua chung cư Vinhomes Liễu Giai thì bạn không nên bỏ qua những điểm nhấn của dự án sau:

Điểm nhấn 1: hệ thống an ninh, bảo mật bậc nhất

Nếu để ý, bạn sẽ thấy những dự án thuộc sự quản lý của thương hiệu bất động sản Vinhomes và được đầu tư bởi Vingroup đều có hệ thống an ninh, bảo mật đảm bảo an toàn cho cư dân, khách hàng một cách tốt nhất., dự án Vinhomes Liễu Giai cũng vậy.

he-thong-an-ninh

+ Vinhomes Liễu Giai dự kiến trang bị hệ thống camera giám sát hiện đại hàng đầu và hoạt động 24/24, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân, khách hàng mọi lúc mọi nơi.

+ Trang bị hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ được thiết kế dọc theo hành lang của các tầng tòa nhà nhằm hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất nguy cơ cháy nổ. Hệ thống cháy nổ được các kỹ thuật viên của tòa nhà kiểm tra định kỳ giúp đảm bảo độ nhạy và hoạt động nhịp nhàng của hệ thống.

+ Hệ thống bảo mật 3 lớp: vân tay, thẻ, mã số được trang bị tại tòa nhà của Vinhomes Liễu Giai nhằm đảm bảo an toàn về an ninh và tài sản của bạn.

Điểm nhấn 2: Hệ thống tiện ích vượt trội

tien-ich-chung-cu-vinhomes-lieu-giai

Đặc trưng và cũng là điểm nhấn của Vinhomes Liễu Giai chính là hệ thống tiện ích vượt trội. Khi mua chung cư Vinhomes Liễu Giai bạn sẽ được sở hữu một không gian xanh với nhiều tiện ích nổi bật như:

+ Các cơ sở hạ tầng được kết nối gắn liền với hoạt động sinh hoạt hằng ngày như: khu thể thao rèn luyện sức khỏe, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng để giao lưu với các “hàng xóm văn minh” của mình.

+ Hệ thống các tiện ích hiện đại được trang bị trong căn hộ: nội thất căn hộ được trang bị bằng các thiết bị hiện đại, từ phòng bếp, nhà vệ sinh, cửa ra vào,…

+Khu vực để xe với tầng hầm rộng rãi, hệ thống giám sát hiện đại số 1 Việt Nam, nhân viên trông giữ tài sản có mặt 24/24.

Điểm nhấn 3: Sở hữu phong cách sống khác biệt

Khác biệt với nhiều khu chung cư cao cấp khác, mua chung cư Vinhomes Liễu Giai bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống “Resort trong lòng đô thị” với không gian sống như nghỉ dưỡng từng ngày giữa lòng thủ đô Hà Nội.

resort-giua-long-ha-noi

Sở dĩ nói chung cư Vinhomes Liễu Giai là “Resort trong lòng đô thị” bởi đây là dự án được phát triển với ý tưởng lấy không gian xanh làm chủ đạo. Các tòa nhà chung cư sẽ được bao quanh bằng hệ thống cây xanh với lối kiến trúc hiện đại, khoa học, được sắp xếp hợp lý mang đến mỹ quan và thiện cảm cho những ai bước chân tới Vinhomes Liêu Giai.

Tóm lại, với 3 điểm nhấn là hệ thống an ninh đảm bảo, phong cách sống khác biệt, tiện ích vượt trội, chắc chắn Vinhomes Liễu Giai sẽ trở thành dự án được nhiều người mong đợi. Là cuộc sống đẳng cấp sánh ngang với những dự án đi trước của Vinhomes như Royal City hay Times City.

Xem Thêm

5 YẾU TỐ GIÚP CHUNG  CƯ VINHOMES LIỄU GIAI ĐẮT HÀNG

4 SỰ THẬT VỀ DỰ ÁN “VÀNG” VINHOMES LIỄU GIAI

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Condotel hòn tre