Vinpearl Nam Hội An

2 công nghệ xây dựng độc đáo làm nên đẳng cấp của Vinhomes Metropolis

2 công nghệ xây dựng độc đáo làm nên đẳng cấp của Vinhomes Metropolis là Top-down và hệ thống kính cao cấp giúp tòa cao ốc không những được xây dựng với tiến độ nhanh, chất lượng mà còn giúp hệ thống căn hộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai có được những ưu việt chuẩn mực của khu đô thị tương lai.

1: Công nghệ thi công top-down tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Khác với lối tho công truyền thống vừa chậm vừa không có tính độc đáo, khu đô thị Vinhomes Metropolis áp dụng công nghệ thi công Top-down vào xây dựng. Đặc điểm của công nghệ Top-down là thi công từ trên xuống. Với phương pháp này, chủ đầu tư vừa có thể xây dựng thi công tầng ngầm và móng, vừa có thể thi công một số hữu hạn các tầng nhà thuộc phần trên theo cos 0.0.

phong thuy can ho Metropolis Lieu Giai

Đây là công nghệ được áp dụng ở nhiều dự án nói chung và các dự án của Vinhomes nói riêng, đơn cử như tòa nhà Vincom Bà Triệu, Landmark 81 của Vinhomes Central Park …

Kết hợp với công nghệ xây dựng hiện đại là sự kiểm soát chặt chẽ của đơn vị Vinhomes giúp tiến độ thi công luôn được diễn ra đúng hoặc sớm hơn dự kiến ban đầu. Điển hình là dự án Vinhomes Times City – Park Hill với “phong cách sống resort trong lòng đô thị” vượt tiến độ cam kết và bàn giao sớm cho khách hàng đến gần 2 tháng.

Vinhomes Metropolis lieu giai

Mới đây nhất, dự án Vinhomes Metropolis mới được khởi công cách đây không lâu nhưng hiện đã hoàn thiện phần móng cho 3 gòa căn hộ cao 41 – 45 tầng vào đầu tháng 11/2016. Đây cũng sẽ là tín hiệu để khách mua và Nhà đầu tư hiểu được Metropolis Liễu Giai cũng sẽ tiếp nối giá trị thành công của các dự án bất động sản Vinhomes trước đó. Khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ trong mơ của mình đúng như cam kết. Đây là một trong những lý do Vinhomes Metropolis trở nên đẳng cấp, vượt trội hơn những dự án cùng phân khúc.

2: Nguyên vật liệu độc đáo ở Vinhomes Metropolis

Ở Vinhomes Metropolis, cư dân Vinhomes đồng thời sử dụng 2 loại vật liệu độc đáo để tăng chất lượng cho các căn hộ.

+ Thứ nhất, kính Low-E có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tại nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng cho căn phòng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của Metropolis, giúp gia chủ căn hộ được hưởng thụ bầu không khí đông ấm – hạ lạnh.

Vinhomes metropolis lieu giai

+ Thứ hai, vật liệu ETFE được sử dụng thay thế cho hệ thống kính lắp đặt trên mái nhà của bể bơi trong nhà. Đây là vật liệu được áp dụng tại nhiều Trung tâm thể thao dưới nước Bắc Kinh phục vụ Olympic 2008 (Trung Quốc), khu sinh thái Eden tại Comwan (Anh)… So với vật liệu kính truyền thống, ETFE chỉ chiếm 1/100 trọng lượng, truyền nhiều ánh sáng, có tính thẩm mỹ cao.

+ Bên cạnh đó còn là điểm nhấn vườn nổi ở Vinhomes Metropolis hứa hẹn trở thành một trong những “kiệt tác kiến trúc” của Thủ đô Hà Nội

Đây là điểm nhấn thứ hai trong công nghệ xây dựng khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai – nơi được mệnh danh là khẳng định đẳng cấp cộng đồng giới thượng lưu.

Mua nhà tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai thời điểm này được gì?

VINHOMES METROPOLIS

Ở thời điểm hiện tại, Khách hàng mua nhà tại khu đô thị Metropolis ở Liễu Giai sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn như:

+ Cam kết lợi nhuận tỉ suất 10%/năm trong 2 năm

+ Tặng voucher nội thất trị giá 280 triệu VNĐ

+ Lợi nhuận bền vững

+ Không cần tìm khách hàng hay phương án vận hành cho thuê

+ Khách hàng còn được hỗ trợ vay 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong thời gian lên tới 24 tháng (đến thời điểm nhận bàn giao)

Tóm lại, Vinhomes Metropolis Liễu Giai được áp dụng các công nghệ xây dựng tiên tiến hàng đầu để mang đến những giá trị sống đẳng cấp nhất cho cư dân Vinhomes.

Đăng ký nhận tài liệu chi tiết dự án!

icon dang ky

Hoặc GỌI HOTLINE ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

chi nhi

Nguồn: http://chungculieugiai.com.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Condotel hòn tre